10 ứng dụng tập luyện hiệu quả giảm cân trong 7 ngày

Bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải thực hiện các động tác thể dục trước mặt nhiều người? Sợ người ta cười khi bạn làm sai? Hoặc bạn là người bận rộn, không có thời gian đến phòng tập và các lớp học yoga? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh gọn bởi các ứng dụng điện thoại hỗ trợ tập thể dục tại nhà.

Hãy cùng P2H Acadeny tìm hiểu top 10 ứng dụng tập thể dục được ưa chuộng nhất hiện nay nhé !

1. Couch to 5K

Phương châm của Couch to 5K đúng như tên gọi của nó: “From the couch to the 5K finish line” (Từ ghế dài cho đến vạch kết thúc đường chạy 5km). Couch to 5K hướng đến đối tượng là những người mới bắt đầu tập chạy.

Và điều đáng nói nhất ở đây là gì? Bạn chỉ cần đổ mồ hôi 30 phút mỗi ngày, 3 ngày mỗi tuần trong vòng 9 tuần, thậm chí thực tế có thể ít hơn, là đã có thể hoàn thành mục tiêu cho đường chạy đầu tiên rồi.

Ứng dụng điện thoại tập thể dục tại nhà Couch to 5K
Nguồn: Pexels

2. 7-minute butt workout

Nếu ghét việc thực hiện các bài tập mông trong phòng gym dưới vô số ánh mắt của người ngoài thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Các bài tập mông 7 phút này sẽ giúp bạn nắm bắt được hoàn toàn những phương pháp cải thiện cơ mông, như Squat hay Donkey kick.

Workout apps 7-minute butt workout
Nguồn: Internet

3. MyFitnessPal

MyFitnessPal sẽ đóng vai trò như người giám sát chế độ ăn kiêng, đo lường lượng calo và tiếp thêm động lực tập thể dục của bạn. Ứng dụng này sẽ cá nhân hóa các mục tiêu của bạn dựa theo thể trạng cơ thể và loại thức ăn mà bạn tiêu thụ. Kho dữ liệu ứng dụng chứa thông tin của khoảng 5 triệu loại thức ăn, do đó bạn chỉ cần nhập từ “chicken” là đã có thể quyết định được lượng calo thực tế bạn sẽ nạp vào và đốt cháy.

Workout apps MyFitnessPal
Nguồn: Pexels

4. Headspace

Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng với việc hình thành thói quen tập thể dục hàng ngày, hãy khởi đầu hành trình sống khỏe của mình bằng cách học tĩnh tâm với ứng dụng Headspace. Bạn có thể bắt đầu với khóa học 10 ngày dành cho người mới bắt đầu để lĩnh hội điều căn bản nhất của việc rèn luyện sự quan tâm hàng ngày. Tĩnh tâm được coi là phương pháp giúp chống lại chứng mất ngủ và nâng cao hiệu quả công việc.

Workout app Headspace
Nguồn: Pexels

5. Yoga Wake Up

Yoga Wake Up thúc đẩy bạn bắt đầu các bài tập ngay từ khi mới “lăn” ra khỏi giường bằng việc phát những đoạn audio nhẹ nhàng giúp bạn thả lỏng vào 10 phút khởi động buổi sáng. Dần dần bạn sẽ chẳng cần đến chuông báo thức để dậy nữa đâu.

Yoga Wake up
Nguồn: Pexels

6. Aaptiv

Đôi khi sức mạnh của các bài tập tốt phụ thuộc vào âm nhạc kèm theo nó. Aaptiv chính là ứng dụng chứa hàng trăm thể loại nhạc có nhịp nhanh giúp tiếp thêm động lực tập thể dục cho bạn.

aaptiv
Nguồn: Pexels

7. Seconds

Nếu đã chủ động tải một ứng dụng đồng hồ hẹn giờ về, chắc hẳn bạn không phải kiểu người lười. Nhưng đối với những người muốn tránh các bài tập mà vẫn giữ được chế độ sinh hoạt điều độ, thì Seconds chính là món quà dành cho bạn. Hãy dùng nó cho Circuit training, HIIT training hoặc Crossfit. Giọng nói thôi thúc bạn nằm ườn ra sàn sau các quãng nghỉ sẽ không còn nữa.

Seconds
Nguồn: Pexels

8. Qinetic

Dịch vụ video theo yêu cầu này thực sự “cứu rỗi” những người không có đủ động lực tinh thần để thức dậy vào 7 giờ sáng. Qinetic cho phép bạn xem các bài học từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, từ các bài tập zumba, yoga nhẹ nhàng buổi sáng cho đến HIIT khó nhằn.

Qinetic
Nguồn: Pexels

9. Freeletics Bodyweight

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo cơ và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh.

Điểm nổi trội đầu tiên của ứng dụng này là ngay từ lúc bắt đầu, bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra sức khỏe để điều chỉnh kế hoạch tập luyện hàng tuần cho phù hợp với thể trạng cơ thể cũng như các nhu cầu thể chất.

Thêm vào đó, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập luyện tại không gian tù túng của căn hộ, ứng dụng sẽ có chế độ 2×2 cung cấp các bài tập phù hợp với không gian 2m x 2m.

Freeletics bodyweight
Nguồn: Pexels

10. Sworkit

Sworkit cho phép bạn lựa chọn cho riêng mình các bài tập yoga, cardio, rèn luyện sức mạnh hay kéo dãn… trong rất nhiều các bài tập thể dục khác nhau. Ứng dụng sẽ hiển thị đồng hồ đếm giờ trong khoảng 5 đến 60 phút và cung cấp các video hướng dẫn cách thực hiện cho người mới bắt đầu.

Sworkit
10 ứng dụng tập luyện hiệu quả giảm cân trong 7 ngày
Rate this post

    Not Tags