4 lưu ý khi đăng ký học nghề spa

Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn công việc hiện tại nhưng lại không có bằng cấp trong tay? Thế bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đăng ký học nghề spa bao giờ chưa? Và bạn có biết mức thu nhập của một chuyên viên spa là bao nhiêu không? Chắc chắn con số của nó sẽ làm bạn quan tâm nhiều hơn đến nghề làm đẹp này đấy.

Với một chuyên viên spa giỏi, mỗi tháng thu nhập có thể dao động từ 10 – 15 triệu đồng hay thậm chí là 20 triệu đồng. Còn với một người mới hoàn thành xong khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 thì như thế nào? Con số thu nhập hàng tháng của một người mới tốt nghiệp khóa học này nằm trong khoản từ 6 – 10 triệu tùy thuộc vào bạn có yêu nghề và tận tâm hay không.

Tính ra thì lương của một chuyên viên spa cũng chẳng thua kém thậm chí vượt trội so với một người làm văn phòng hiện nay. Bạn sẽ bắt đầu đặt câu hỏi rằng nếu tôi quyết định học nghề spa thì có những điểm nào cần lưu ý.

4 điều cần lưu ý khi học nghề spa

1. Cơ sở vật chất của nơi đào tạo

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất bạn phải cân nhắc là cơ sở vật chất. Nhiều bạn cho rằng học phí quan trọng hơn, nhưng không đâu, đọc tiếp và bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi lại đánh giá cơ sở vật chất là điểm mấu chốt đầu tiên.

Cơ sở vật chất sẽ bao gồm tất cả những thiết bị, máy mọc mà bạn sẽ được trực tiếp sử dụng và thao tác với chúng trong quá trình học tập và áp dụng cho việc làm sau này, nên cơ sở vật chất tại ngôi trường nào càng tốt và đầy đủ các thiết bị mới nhất sẽ giúp bạn có đủ kiến thức và cả kỹ năng thao tác thực tế. Từ vốn kiến thức và kinh nghiệm này, bạn sẽ dễ dàng được làm việc tại các spa lớn vì họ sẽ yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn.

Cơ sở vật chất hiện đại của P2H Academy

2. Học phí

Kế đến là học phí, vấn đề này xếp thứ 2. Việc bạn lựa chọn học ở đâu với mức học phí bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn? Tuy nhiên, mức học phí gắn liền với chất lượng đào tạo. Không phải tự dưng một vài học viện có mức học phí cao hơn nhiều lần so với các trung tâm khác, họ đều có lý do của họ. Bạn không thể đòi hỏi mua một chiếc SH bằng giá với một chiếc xe Wave.

3. Bằng cấp

Bằng cấp không những là chứng chỉ hành nghề mà còn là bằng chứng xác thực bạn đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Thông thường, những học viện lớn sẽ cấp bằng nghề chính thống theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội sau khi bạn tốt nghiệp.

Cá biệt một số học viện còn cấp thêm cho bạn chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ quốc tế, bạn có thể dễ dàng làm việc tại các thẩm mỹ viện, các spa của nhiều nước trên thế giới.

Bằng cấp, chứng nhận tại P2H Academy

4. Chính sách và ưu đãi

Các chính sách khi đăng ký học nghề spa tại một trường nào đó là khá quan trọng. Sau đây là những vấn đề về chính sách bạn phải quan tâm:

+ Có thể đóng học phí thành nhiều đợt không?

+ Có hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa không?

+ Dụng cụ và mỹ phẩm có được tài trợ trong suốt quá trình học hay phải mua?

+ Sau khi tốt nghiệp có đảm bảo việc làm không?

Trên đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi bạn quyết định học nghề spa. Hãy để con tim dẫn lối và quyết tâm xây dựng tương lai cho chính mình! Chúc bạn thành công!

4 lưu ý khi đăng ký học nghề spa
2.2 (43.93%) 61 votes

    Not Tags