4 mặt nạ dưỡng da chuyên sâu dưới 40.000 VNĐ

Khi chăm sóc da thì việc sử dụng mặt nạ dưỡng da là vô cùng cần thiết. Mặt nạ giúp cấp ẩm, trị liệu giúp da mau khỏe, mau đẹp. Các bác sĩ da liễu cũng khuyến nghị 4 loại mặt nạ dưỡng da chuyên sâu nên dùng.

Innisfree It’s Real Squeeze Mask

Nổi tiếng là hang mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, với ca sĩ Yoona đến từ nhóm nhạc đình đám SNSD làm gương mặt đại diện. Innisfree không những có nhiều khách hàng mà còn có rất nhiều fan từ các nước trên thế giới. Do xuất xứ từ Hàn, nên người Việt Nam rất hợp sử dụng trong quá trình dưỡng da, và dòng mặt nạ thật sự mang đến sự khác biệt.

Chất giấy: Tuỳ theo từng loại, có loại giấy mỏng như Tre và Mật Ong hay có loại rất dày như Shea Butter

Tinh chất: Vừa đủ cho một lần sử dụng, không bị chảy xuống các vị trí khác

Giá tiền: 25.000 VNĐ – 35.000 VNĐ

Đánh giá chung: 4/5

The Face Shop Real Natural

Loại mặt nạ này cũng đang rất được thịnh hành ở Việt Nam, bao gồm 10 loại tất cả, vô cùng lành tính và phù hợp với tất cả các loại da.

Chất giấy: Vừa phải, không quá ôm mặt cũng không quá dày

Tinh chất: Đủ cho một lần sử dụng, nhưng chất không thấm hết vào da

Giá tiền: 25.000 VNĐ

Đánh giá chung: 3.5/5

Mediheal Mask

Mediheal cũng là một thương hiệu lớn có tiếng đến từ Hàn Quốc. Được đánh giá là hang mỹ phẩm tầm trung, với giá thành ổn và đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên hoặc những bạn có thu nhập trung bình đến cao, nên giá thành không quá lớn. Tuy nhiên, hang luôn tạo hình cho các loại mặt nạ theo trend, theo xu hướng, khiến khách hàng luôn cảm thấy yêu thích.

Chất giấy: Cực mỏng, ôm sát vào mặt

Tinh chất: Hãng khá hào phòng khi cho rất nhiều tinh chất dưỡng da vào một chiếc mặt nạ Mediheal Mask. Thông thường, lượng tinh chất thừa này bạn có thể sử dụng đủ để làm lotion mask cho ngày hôm sau.

Giá tiền: 40.000 VNĐ

Đánh giá chung: 3/5

Missha Real Solution Mask AHA/BHA

Đây là loại mặt nạ “thần kỳ” được cư dân mạng tung hô, bởi tinh chất của nó cũng như sự tích hợp khiến cho mặt nạ có sự hiệu quả không ngờ.

AHA/BHA/Retinol là thần dược giúp trị mụn và loại bỏ tế bào chết trên da “khéo léo”. Mặt nạ giấy có luôn thành phần đấy sẽ là tích hợp 2 trong 1. Nghĩa là vừa tẩy tế bào chết vừa dưỡng ẩm cho da mà không cần phải sử dụng thêm bước tẩy da chết nữa.

Chất giấy: Sở hữu độ dày vừa phải

Tinh chất: Lượng tinh chất vừa đủ để bạn có thể sử dụng cho cả lần sau.

Giá tiền: 40.000 VNĐ

Đánh giá chung: 4/5

4 lưu ý khi đăng ký học nghề Spa

4 mặt nạ dưỡng da chuyên sâu dưới 40.000 VNĐ
5 (100%) 4 votes