Cách nhận biết trường dạy phun xăm uy tín

Bỏ ra rất nhiều chi phí, thậm chí hàng trăm triệu theo học nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng khi ra trường tay nghề vẫn không thành thạo, kiến thức nhận lại được rất mơ hồ là lời phàn nàn của nhiều học viên khi tìm đến P2H Academy. Đây chính là hệ quả của việc chọn sai trường đào tạo nghề kém chất lượng. Vậy đâu mới là trường dạy phun xăm uy tín?

Vậy làm sao để nhận biết trường dạy phun xăm uy tín?

Theo các chuyên gian, hiện nay những trường được cấp phép hoạt động đã được kiểm định cơ sở vật chất, giáo trình đào tạo, chất lượng trước khi cho phép nhận học viên. Do đó, điều đầu tiên là bạn nên xem xét kỹ vấn đề này, cần thiết yêu cầu xuất giấy phép để được kiểm chứng.

Cách nhận biết Trường dạy phun xăm uy tín

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng giảng dạy như cơ sở vật chất có đầy đủ hay không, giảng viên có trình độ hay không… bằng cách đến trường thăm quan trực tiếp, tham gia học thử để tự mình đánh giá.

Bên cạnh đó, sau khi học xong có được cam kết tay nghề hay không, có được cấp bằng chính quy hay không?…. Rất nhiều vấn đề cần xem xét. Để yên tâm hơn bạn có thể tham khảo ý kiến của các bạn đã từng theo học tại trường.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế P2H, tự hào là một trong số ít trườngdạy phun xămuy tín chính quy được cấp phép hoạt động và cấp bằng bởi Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội. Do đó, các bạn hoàn toàn an tâm khi trao gửi niềm tin vào chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại P2H học viên phun xăm được tiếp cận những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay như phun mày tản bột, điêu khắc 8D, cách xử lý mắt – mày – môi hư hỏng, xoá xăm, pha mực,…. Trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc. Với 80% khoá học phun xăm thẩm mỹ  thiên về thực hành, chúng tôi cam kết sau khi tốt nghiệp học viên có tay nghề thuần thực, đi làm được ngay.

Cách nhận biết Trường dạy phun xăm uy tín

Cách nhận biết Trường dạy phun xăm uy tín

Học nghề phun xăm thẩm mỹ – ra nghề nhanh, thành nghề giỏi

Trong giai đoạn khủng hoảng việc làm, đặc biệt ở nhóm người có trình độ cao như hiện nay thì học nghề phun xăm thẩm mỹ mở ra lối đi nghề nghiệp tốt cho giới trẻ, với 100% có việc làm.

Chỉ với 2 – 3 tháng học nghề cùng P2H Academy, học viên sẽ sở hữu tay nghề bài bản, chuyên nghiệp. Mức thu nhập bình quân của các bạn cựu học viên P2H theo thống kê trung bình là trên 10 triệu đồng.

Cách nhận biết Trường dạy phun xăm uy tín

Chia sẻ của những học viên:

Bạn Hoài Thanh, 23 tuổi: “ Mình đã được học phun xăm tại P2H hơn 1 tháng và mình cảm thấy rất hài lòng. Mỗi giờ học mình lại được truyền đạt thêm những kiến thức mới, rất bổ ích. Mình cực thích những tiết học thực hành, vì được trải nghiệm thực tiễn thật thú vị. Các giảng viên rất tận tình, cách giảng dễ hiểu và còn luôn cho mình những kinh nghiệm quá báu.”

Bạn Huyền Trang, 22 tuổi: “Giáo viên thân thiện, như chị của mình nên mình học hỏi được rất nhiều, từ cách vẽ mẫu màu môi, dáng mày, mí,… sao cho hài hoà với gương mặt khách hàng, đến cách pha màu như ý, kỹ thuật phun,… Chỉ còn 1 tuần nữa là tốt nghiệp nhưng mình rất tự tin vào tay nghề.”

Cách nhận biết trường dạy phun xăm uy tín
Rate this post

    Not Tags