Cần lưu ý 3 điều này khi bắt tay vào thiết kế spa

Mở một spa để kinh doanh không hề đơn giản. Muốn chu toàn việc kinh doanh mỗi nhà đầu tư cần cân nhắc những lưu ý về thiết kế spa. Hôm nay P2H Academy sẽ gợi ý 3 lưu ý tối quan trọng khi quyết định thiết kế spa.

Thấu hiểu nhu cầu và đối tượng khách hàng

Có lẽ sai lầm thường mắc phải của các spa đó là chưa thực sự hiểu và nắm bắt một số thông tin cơ bản về khách hàng. Dù là kinh doanh ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ nào thì khách hàng đều là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Thiết kế nội thất spa thẩm mỹ cần phù hợp với đối tượng khách hàng

Ví dụ tại khu vực bạn mở spa chủ yếu là đối tượng khách hàng du lịch bụi, hay công nhân hoạt động tay chân nhiều. Đối với trường hợp này dịch vụ bạn nên cung cấp là các spa trị liệu massage, châm cứu chân, xông hơi trị nhức mỏi cơ thể.

Thay vì bạn chỉ cung cấp dịch vụ tắm trắng, làm đẹp thông thường. Đồng thời thiết kế nội thất spa thẩm mỹ nên đơn giản và bình dân để khách hàng cảm thấy thoải mái và sẽ sử dụng dịch vụ tạo spa với mức giá mà họ có thể đáp ứng.

Ngược lại thiết kế nội thất spa thẩm mỹ cần sang trọng và tiện nghi hơn khi khách hàng thường xuyên là tầng lớp cao cấp hơn. Khách hàng có thu nhập cao, có địa vị xã hội trung hay thượng lưu thì nhu cầu sẽ cần cao hơn. Lựa chọn và bố trí nội thất cần thể hiện được dự đẳng cấp và tiện lợi nhất.

Song song với điều này bạn cần đầu tư nhiều hơn vào các dịch vụ tắm trắng, làm đẹp tổng thể cá nhân . Bởi đây là điều kiện làm hài lòng và hấp dẫn khách hàng đến với spa nhiều hơn.

Cân nhắc về kinh phí đầu tư khi thiết kế nội thất spa chăm sóc da

Tùy thuộc vào nguồn lực và kinh phí mà bạn nên chọn các mẫu thiết kế nội thất thích hợp nhất. Không nên trang bị nội thất tạo spa theo trào lưu hay xu hướng thị trường quá nhiều để gây ra các tổn thất không đáng có.

Cân nhắc về nguồn tài chính khi thiết kế nội thất spa thẩm mỹ

Cần xác định spa mình đang sở hữu sẽ chủ yếu phục vụ về dịch vụ gì là nhiều nhất. Sau đó lựa chọn đơn vị thiết kế để được tư vấn về các nội thất cần dùng nhất.

Nếu gặp sai lầm khi chọn và trang bị nội thất sẽ dẫn đến công việc kinh doanh không thuận lợi gây chán nản và dễ dàng bỏ dở công việc.

Lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế nội thất spa thẩm mỹ

Để việc mở và kinh doanh spa thành công, lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế nội thất spa thẩm mỹ sẽ giúp chủ đầu tư tránh được nhiều rủi ro. Các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế sẽ đưa ra các tư vấn, gợi ý mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất với khách hàng.

Vì vậy cần chọn nơi thật sự uy tín, vì thiết kế spa sẽ tốn kém chi phí cũng như sẽ gắn bó lâu dài với việc kinh doanh của bạn.

Chúc các bạn có được những lựa chọn đúng đắn cho thiết kế không gian Spa của mình!

 

Cần lưu ý 3 điều này khi bắt tay vào thiết kế spa
5 (100%) 1 vote