“Chết cười” với những kiểu chân mày có 1-0-2

Tạo hóa cũng thật lạ, có người thì sở hữu chân mày dày dặn, vào nếp. Ngược lại, có người lại có chân mày như không. Một số hình ảnh hài hước về những kiểu chân mày độc đáo sau đây sẽ giúp chị em thư giãn cuối tuần ạ!

Đúng là thế giới có muôn hình vạn trạng, nên đôi khi chân mày cũng trăm nghìn kiểu lạ. Cùng theo chân P2H Academy “chiêm ngưỡng” và bàn về chúng nào.

Được đính hoa rất tinh tế, cặp chân mày được xem là “vừa đẹp, vừa độc” của cô gái này. Không biết là khi ra đường sẽ như thế nào nhỉ?

 

Cũng là đính, nhưng nàng này lại thích đính hạt nhiều màu sắc, trông lung linh như nàng công chúa cơ
Đây là kiểu chân mày xứng đáng với danh hiệu “chân mày của năm” chưa vậy chị em?
Chân mày xẻ đôi, vô cùng quyến rũ và thần thái. Với đường kẻ sắc nét, cặp chân mày không hề phản cảm mà mang lại sắc sảo vô cùng!
Tết tóc đâu còn gì HOT nữa, tết chân mày mới là hot trend của năm nhé!
Đây hẳn là chiếc lá chứ không phải chân mày đâu đấy. Không tin nhìn lại một lần nữa thử xem! ~
Chân mày cong xuyến là xưa rồi, chân mày cong ngược lên mới là đẳng cấp nhé. Vẽ được đôi chân mày thế này không phải dễ đâu ạ.
Làm đẹp quá khó rồi, kẻ mắt và kẻ mày là một cặp bày trùng thật sự xuất sắc mà!
Đẹp vô cùng cặp chân mày uốn lượn. Tuy nhiên, nhìn trông cũng khá hung dữ nên chị em cần cân nhắc khi thử trên mặt mình nhé.

 

Đây là những kiểu chân mày đang HOT trên cộng đồng mạng. Nhưng nếu thật sự muốn thử thì rất khó. Bởi nó cần tay nghề cao và những kỹ nằng make-up chuyên nghiệp. Đừng thử nếu như bạn không khéo tay nhé!

“Chết cười” với những kiểu chân mày có 1-0-2
Rate this post