“Chết mê chết mệt” với Hân “Gạo nếp gạo tẻ” với phong trách thời trang có “1-0-2”

Phim “Gạo nếp gạo tẻ” đã làm trấn động showbiz Việt khi lấy lại được danh tiếng cho phim nước nhà. Trong đó, nhân vật Hân được xem là điểm mấu chốt góp phần khiến phim lên đến cao trào. Ngoài đời, cô còn sở hữu phong cách thời trang vô cùng trang nhã, tinh tế chẳng kém hoa khôi, hoa hậu nào.

Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 1 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 2

Phong cách thường ngày của Thúy Ngân biến hóa từ nữ tính điệu đà đến cá tính sang chảnh. Diện một thiết kế váy trắng, Thúy Ngân không quên nhấn nhá thêm chiếc khăn nhỏ xinh làm điểm nhấn; hoặc không thì trẻ trung thời thượng với áp phông trắng và chân váy denim bụi bặm.Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 3 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 4

Nàng Á hoàng khá là tinh nghịch, bụi bặm với street style của mình. Những thiết kế áo phông, quần shorts thể thao rồi quần jeans yếm vào tay Thúy Ngân là có ngay một set đồ phá cách, thú vị.

Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 5 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 6 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 7 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 8

Bên cạnh những lần phá cách với style tinh nghịch trẻ trung, một trong những công thức diện đồ tôn dáng mà Thúy Ngân đặc biệt ưu ái là diện đồ nguyên cây. Những thiết kế jumpsuit hay những set đồ đồng điệu thêm chi tiết lệch vai, thắt eo… phô diễn đường cong, tạo hiệu ứng thanh thoát nhẹ nhàng cho vóc dáng của cô nàng.

Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 9 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 10

Sở hữu chiều cao chuẩn cùng những đường cong gợi cảm, Thúy Ngân không ngại phô diễn vóc dáng một cách đầy tinh tế trong những thiết kế kín đáo, ôm sát, hở một chút thôi nhưng đủ hút mắt người nhìn.

Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 11 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ"12 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 13 Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 14

Năng động trẻ trung với những thiết kế áo phông thoải mái, Thúy Ngân mix&match với đủ kiểu style khác nhau từ điệu đà đến cá tính. Nhưng nổi nhất là những đôi giày mà cô nàng diện cho những set đồ của mình, nữ tính vẫn diện sneakers nổi bật, trẻ trung đơn giản mà diện luôn boots lưới sang chảnh… dễ hiểu vì sao street style của Thúy Ngân chất đến vậy.

Hân "Gạo nếp Gạo tẻ" 15

Trong thời gian không xa, hi vọng Thúy Ngân sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp và có những phát triển to lớn trong giới Showbiz. Đây sẽ là một “viên ngọc quý” của làng giải trí Việt ngày hôm nay.

“Chết mê chết mệt” với Hân “Gạo nếp gạo tẻ” với phong trách thời trang có “1-0-2”
5 (100%) 1 vote