Chương trình NHUỘM VÀNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Với mục tiêu đồng hành cùng những em học sinh có học lực tốt, yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H đã kết hợp cùng Nhà hàng gia đình Ca 3 tổ chức chương trình NHUỘM VÀNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG mỗi 3 tháng một lần để tài trợ toàn bộ học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại TPHCM suốt thời gian học, sau đó giới thiệu việc làm với thu nhập ổn định và thăng tiến trong tương lai.

Nhuộm vàng kiến thức

Kiến thức là vàng. Các em sẽ được tài trợ toàn bộ học phí của khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 trị giá 6.000 đô la.

Nhuộm vàng thời gian

Thời gian là vàng. Các em sẽ được học cấp tốc từ 4 – 6 tháng để nhanh chóng tốt nghiệp và làm việc thực tế. Trong thời gian học, chúng tôi tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở. Ngoài ra, các em có thể đến Nhà hàng gia đình Ca 3 làm thêm để có ngay thu nhập trong thời gian học.

Nhuộm vàng mơ ước

Sau khi tốt nghiệp, 100% các em sẽ được nhận vào làm việc tại các Spa lớn trong thành phố với thu nhập từ 5-7 triệu đồng /tháng. Nếu chăm chỉ làm việc và cầu tiến, một thời gian sau các em sẽ được làm quản lý với thu nhập tối thiểu từ 12-15 triệu /tháng.

Chúng tôi đã kiến tạo hành trang vàng cho các em, có nỗ lực phát huy để nhuộm vàng cho tương lai tươi sáng hay không là do các em quyết định.

Nội dung chương trình

– Nhận hồ sơ từ ngày 06/08 – 06/10/2018.
– Hồ sơ được chọn sẽ mời phỏng vấn từ ngày 15/10 – 29/10/2018.
– 10 ứng viên được chọn sẽ nhập học ngay lập tức.

Thể lệ chương trình

– Áp dụng cho tất cả các em từ 16 – 22 tuổi từ Đà Nẵng trở vào.
– Không phân biệt giới tính.
– Hồ sơ tham gia bao gồm Sơ yếu lí lịch (bổ sung số điện thoại liên lạc), bản sao CMND, 2 ảnh 3×4 gởi về hộp mail p2hacademy@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H địa chỉ 119 Hùng Vương, P4, Q5, TPHCM.
– Chia sẻ bài viết với hashtag #NhuộmVàngChoTươngLaiTươiSáng về tường cá nhân ở chế độ công khai đồng thời chia sẻ với hashtag trên vào 10 nhóm tham gia.
– Hồ sơ sẽ bị loại nếu không làm đúng và đủ theo thể lệ chương trình.
– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Mọi thắc mắc vui lòng inbox fanpage hoặc gọi hotline 0909 03 75 72 để biết thêm chi tiết.

Chương trình NHUỘM VÀNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
Rate this post

    Not Tags