Cơ hội để trở thành một Chuyên viên Spa cấp độ 5

Nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ ngày một tăng cao kéo theo sự bùng nổ tăng trưởng của ngành dịch vụ spa trong thời gian gần đây và chưa có mức độ suy giảm. Kéo theo những khóa đào tạo chuyên viên spa mới mở hiện nay. Nhưng chỉ có khóa đào tạo Chuyên viên Spa cấp độ là mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Sứ mệnh của một Chuyên viên spa cấp độ 5 

Đối với một chuyên viên Spa cấp độ 5, họ không chỉ là một nhân viên cung cấp dịch vụ, họ còn là một người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn về sức khoẻ, giải quyết những khó chịu, mệt mỏi của khách hàng.

Do đó, một chuyên viên spa thường phải thực hiện các kỹ thuật chăm sóc kết hợp theo nhiều công đoạn xuyên suốt 2 – 4 tiếng trong một liệu trình tuỳ vào mỗi spa khác nhau.

 

Mới nghe qua sẽ thấy các công đoạn khá đơn giản, dễ làm nhưng đòi hỏi các chuyên viên spa phải thực hiện thuần thục, biết sử dụng lực vừa phải, đều đặn nhằm đảm bảo tác dụng của liệu trình được phát huy.

Một liệu trình spa có thể kéo dài lâu hơn khi khách hàng yêu cầu thêm các gói dịch vụ khác kèm theo như: đắp mặt nạ, thư giãn chân, tắm muối khoáng, massage body, …

Ngoài ra, các khách hàng sử dụng dịch vụ chủ yếu là nữ, nghệ sĩ, người thành đạt có hiểu biết rộng, … Vì thế, không chỉ đào tạo chuyên viên spa có chuyên môn giỏi mà còn yêu cầu họ phải có bản lĩnh, thấu hiểu tâm lý khách hàng và có phong cách giao tiếp lịch thiệp, cư xử nhẹ nhàng đối với từng khách hàng khác nhau.

Cơ hội và thách thức khi bước chân vào thị trường chuyên viên spa

Tuỳ vào mức kinh nghiệm hành nghề mà có những mức thu nhập khác nhau như

– Từ 8 – 10 triệu đồng/ tháng đối với những chuyên viên mới vào nghề

– Trên 10 triệu đồng/ tháng đối với những chuyên viên có tay nghề lâu năm.

Các Chuyên viên Spa cấp độ 5 trong buổi lễ Tốt nghiệp đánh dấu cột mốc quan trọng trưởng thành và lập nghiệp.

Thế nhưng sự đào thải của nghề này cũng rất đáng sợ. Dù bạn có tay nghề cao đến đâu nhưng lại không hề có ngoại hình ưa nhìn, lứa tuổi trên 30 thì hãy xác định rằng bạn chỉ phù hợp để mở spa riêng hoặc chuyển sang làm công việc khác như quản lý spa, giáo viên dạy nghề spa, …

Vì phần lớn các trung tâm spa chỉ tuyển chuyên viên spa có ngoại hình ưa nhìn, tuổi từ 18 đến dưới 30 tuổi và sẽ đào thải những chuyên viên lâu năm đã qua 30 tuổi đang làm việc tại đó.

Nhìn tổng quan thì nghề chuyên viên spa mang lại nguồn thu nhập cực khủng nhưng lại có sự đào thải khá nhanh. Tuy nhiên, trở thành chuyên viên spa cũng là một điều kiện thuận lợi để bạn tiến đến những vị trí cao hơn.

Nếu bạn là người có tay nghề, kinh nghiệm vững vàng thì bạn vẫn có thể có mức thu nhập cao với vai trò là một người quản lý, đào tạo nghề spa tại các trung tâm, cơ sở đào tạo chuyên viên spa, làm đẹp hiện nay.

Vì vậu, Tham gia khoá Chuyên viên Spa cấp độ 5 của P2H Academy để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp với thu nhập khủng bạn nhé!

P2H Academy – Nơi duy nhất đào tạo Chuyên viên Spa cấp độ 5
🏩 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM
☎️ Hotline: 0909 03 75 72
🌎 Website: https://p2h.edu.vn

Cơ hội để trở thành một Chuyên viên Spa cấp độ 5
5 (100%) 1 vote