Có nên thay đổi nguyện vọng ĐẠI HỌC?

Nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển Đại Học rất quan trọng, vì nó quyết định thí sinh có thể bước chân vào ngưỡng cửa Đại Học đó hay không. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn có nên thay đổi nguyện vọng đại học hay không, hãy tham khảo ý kiến này!

NÊN thay đổi nguyện vọng ĐẠI HỌC, nếu với bạn không chắc chắn!

 

Bởi vì:

  • Điểm chuẩn của các năm ở những trường Đại Học thay đổi qua từng năm, cho nên cơ hội trúng tuyển không chính xác theo dự đoán ban đầu và điểm chuẩn chắc chắn có thay đổi.
  • Học lực là một phần quan trọng trong kỳ thi đại học, tuy nhiên, khi đánh giá hãy nhìn bao quát ra bạn bè xung quanh. Nếu, học lực không thật sự vượt trội thì nên thay đổi nguyện vọng ở các trường đại học HOT như: Công An, Y Dược, Bách Khoa…

 

Nếu bạn không muốn thay đổi nguyện vọng thì sao?

Thì vẫn không sao, thi đại học mặc dù quan trọng, nhưng nếu chúng ta kém may mắn hơn những thí sinh khác, thì bạn hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn khác.

Đừng tạo áp lực cho chính bản thân mình, chỉ cần bạn cố gắng hết mình, bạn sẽ không hối hận.

Và nếu bạn muốn tìm kiếm lựa chọn khác, P2H Academy sẽ là một ngôi trường chào đón bạn! Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ chưa định hướng được nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ – làm đẹp đã giúp cho những bạn học nghề này dễ dàng tìm kiếm công việc của mình. Thu nhập của nghề nào dao động từ 7 – 10 triệu năm đầu tiên, và còn liên tục tăng hơn nữa tùy thuộc vào năng lực của mỗi người.

Đào tạo Spa chuyên nghiệp TPHCM

Có rất nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực thẩm mỹ, tuy nhiên đây là những chuyên ngành chính, bao gồm:

🔺 Chuyên ngành Nail
🔺 Chuyên ngành Nối mi
🔺 Chuyên ngành Trang điểm
🔺 Chuyên ngành Spa chăm sóc da
🔺 Chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ
🔺 Chuyên ngành trị liệu da CNC

Với những chuyên ngành khác nhau giúp đem đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn trẻ, đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để định hướng con đường nghề nghiệp tương lai. Vì hiện nay, ngành Thẩm mỹ đang trở thành một trong 10 ngành HOT và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Có nên thay đổi nguyện vọng ĐẠI HỌC?
5 (100%) 1 vote