Công việc làm ngoài giờ lương cao cho Việt Kiều

Tìm kiếm công việc làm ngoài giờ lương cao là vấn đề quan tâm “muôn thuở” của bất cứ ai, nhất là Việt Kiều phải gặp áp lực tiền bạc từ nhiều phía. Mặc dù đã có công việc nhưng bạn vẫn chưa hài lòng với mức lương, vậy làm gì để tăng thu nhập mà vẫn đảm bảo được công việc chính? P2H Academy sẽ giúp bạn gợi ý ngay nhé!

#1 Tái chế và bán

Kết quả hình ảnh cho tái chế

Nếu bạn có gu thẩm mĩ ổn hoặc khéo léo, hãy xem xét việc bán hàng trên các website buôn bán hoặc thông qua cửa hàng bán lẻ địa phương hoặc tự bán hàng qua các phương tiện mạng xã hội khác. Đôi khi, những đồ tưởng chừng như không có chút giá trị lại có thể được tái chế thành những món đồ thủ công được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn phát triển một sở thích chụp ảnh và bán các mặt hàng của riêng bạn, hãy tuyển thêm các cộng tác viên để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Số tiền cho những công việc này sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhiều lắm đấy.

 

#2 Đăng video trên Youtube

Kết quả hình ảnh cho youtuber

Các kênh truyền thông xã hội như Youtube cung cấp cho người dùng khả năng kiếm tiền bằng cách đơn giản là đăng video trên trang web của họ. Tuy nhiên, để thu được tiền video đăng lên bạn phải là người đăng video thường xuyên với nội dung hấp dẫn và thu hút được đông đảo người theo dõi.

Số lượng người ghé xem video clip càng nhiều thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Bạn cần tạo ra video hay để thu hút người xem nhấp vào quảng cáo trong đoạn video. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, hãy tránh xa những nội dung nhạy cảm và đầu tư một cách nghiêm túc.

 

#3 Tìm kiếm thêm “nghề tay trái”

Kết quả hình ảnh cho phun xăm kiếm tiền

Những cách trên không phải ai cũng có thể làm được, nhưng việc tìm kiếm thêm công việc ngoài giờ dựa trên chuyên môn, kỹ năng của bạn là không hề khó. Thậm chí, còn có những công việc chỉ cần học từ 2 tuần là đã có thu nhập từ $100/ngày.

Đối với những bạn mong muốn tìm công việc có thời gian làm việc thoải mái, địa điểm làm việc tự do và mức lương tương đối cao thì lựa chọn học thêm các ngành dịch vụ thẩm mỹ là lựa chọn thông minh.

Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển rực rỡ vài năm gần đây, các khóa học “bùng nổ” để theo kịp với nhu cầu tiêu dùng. Bạn chẳng cần bằng cấp, hay kỹ năng gì đặc biệt mà chỉ cần bạn thật sự muốn học và muốn tăng thu nhập, các công việc của ngành dịch vụ thẩm mỹ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Xếp hạng công việc dễ tăng thu nhập nhất trong ngành thẩm mỹ:

  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Chăm sóc da
  • Làm nail

 

Nếu có nhu cầu định hướng theo ngành thẩm mỹ, đừng ngần ngại hãy INBOX cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hướng đi đúng đắn!

Chúng tôi có cung cấp khóa học cấp tốc chỉ với 2 tuần giúp bạn nhanh chóng có thu nhập cao!

P2H ACADEMY

🏩 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM

☎️ Hotline: 0909 037 573

 

 

 

Công việc làm ngoài giờ lương cao cho Việt Kiều
Rate this post