Địa chỉ học phun xăm chân mày uy tín tại TP.HCM

Có rất nhiều cơ sở để học điêu khắc hay phun xăm chân mày, để so sánh và đánh giá thì chúng tôi xịn đia ra những tiêu chí chuẩn mực để giúp học viên lựa chọn được đúng nơi đào tạo nghề giỏi.

Đầu tiên, khi nói về việc chọn địa chỉ học nghề, phải nói đến UY TÍN.

Uy tín của một ngồi trường đạo tạo có chắc chắn thì mới có thể đào tạo được học viên giỏi. Khi có nhiều học viên giỏi, danh tiếng sẽ đi xa. Đó là lý do uy tín và danh tiếng luôn đi đôi với nhau trong công việc kinh doanh.

Thứ hai, khi lựa chọn nơi gửi gắm nhất định phải đúng ngành muốn học

Nếu bạn muốn học nghề spa chuyên nghiệp, thì phải học về spa chuyên nghiệp chứ không học khóa nâng cao, hay cơ bản vì không thật sự theo sát chương trình.

Nếu muốn học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì lựa chọn trường đào tạo chuyên nghiệp có các khóa học phun xăm nhất là những khóa đặc biệt, không quá đại trà. Vì sao không được quá đại trà? Vì nó sẽ dẫn đến việc học không sâu, không chú trọng vào chuyên môn hay nghiêng về lĩnh vực đặc biệt nào.

Thứ ba, nên biết rõ chương trình đào tạo trước khi nhập học

Hãy lựa chọn những Học viện thẩm mỹ có thể cho bạn bước trước chương trình sơ lược, tham khảo được không gian nơi lớp học và làm quen với giảng viên.

Sự thân thiện cũng như hiểu rõ về ngôi trường mình định học sẽ tạo điều kiện cực kỳ tốt cho bạn trong quá trình học sau này.

Thứ tư, lựa chọn giảng viên nhiều kinh nghiệm trong nghề

Học nghề Spa ở đâu tốt nhất TPHCM

Muốn học tốt, trò tốt phải có người thầy dạy tốt. Khi đến bất cứ đâu, cần tham khảo trước giảng viên dạy mình là ai, chuyên môn là gì, có những kinh nghiệm chi tiết là gì?

Thứ năm, chi phí học không quyết định chất lượng học

Đừng nghĩ học phí càng cao thì học càng được nhiều và ngược lại. Bởi vì nhiều nơi đào tạo nghề vịn vào đó mà cố ý tăng học phí để cho học viên “nhầm lẫn” mà đăng ký ồ ạt.

Phải nhớ, luôn luôn lựa chọn ngôi trường học, khóa học có mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo dựa trên những đánh giá của khóa học, của học viên hoặc truyền thông.

 

Có một ngôi trường đáp ứng được cả 5 tiêu chí “khó khăn” kia và học phí thì chuẩn không cần chỉnh, chính là Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H.

Đi đầu trong xu hướng phun xăm thẩm mỹ, học viện luôn cập nhật bài giảng theo xu thế nhanh nhất mà khó có nơi đào tạo nào theo kịp.

Với khóa học “Phù thủy phun xăm thẩm mỹ” bạn sẽ trở thành người “nghệ nhân” chỉ với sau 3 tháng, bằng đôi tay khéo léo và tỉ mỉ từng chi tiết.

P2H Academy luôn lấy chất lượng đi đâu, và để hỗ trợ học viên, Học viện luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất như hỗ trợ ký túc xá, và trong quá trình học luôn túc trực theo sát để xem tay nghề, cũng như tiến độ học tập.

Thông tin khai giảng

Ghi danh: mỗi ngày.
Ngày khai giảng: hàng tuần.
Thời gian học:

+ Sáng: 8:30 – 10:30; 10:00 – 12:00
+ Chiều: 13:30 – 15:30; 15:30 – 17:30
+ Tối: 17:00 – 19:00

Ngày học: từ thứ hai đến thứ sáu.

Liên hệ bộ phận tuyển sinh của P2H Academy để biết thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, P4, Q5, TPHCM.
Hotline: 0909 03 75 72
Email: p2hacademy@gmail.com
Website: https://p2h.edu.vn

 

Địa chỉ học phun xăm chân mày uy tín tại TP.HCM
Rate this post