Gợi ý cách tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên theo từng khuôn mặt

Hình dáng chân mày ảnh hưởng khá lớn đến nét hài hòa của gương mặt. Đôi lông mày đẹp không chỉ làm khuôn mặt trở nên tươi tắn mà còn giúp bạn che giấu được một số khuyết điểm. Tuy nhiên, nếu chưa may mắn sở hữu cặp mày ngài như ý thì cũng đừng lo lắng.

Phương pháp phun thêu chân mày sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khiếm khuyết không mong muốn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Hiện nay, có nhiều công nghệ khách nhau, đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp chân mày cho khách hàng như phum xăm, phun thêu, tán bột,….

Phun thêu chân mày đang là giải pháp được nhiều lựa chọn để có dáng chân mày đẹp như ý

Dưới đây là gợi ý cách tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên theo từng khuôn mặt!

1/ Định hình dáng lông mày theo quy chuẩn chung

Dù bạn để dáng lông mày theo kiểu nào thì hãy nhớ chúng đều phải tuân theo những quy tắc sau đây:

– Chân mày ( Điểm 1) phải thẳng hàng với với rìa ngoài của cánh mũi.

– Điểm cao nhất của chân mày (điểm 2) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm 3) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang 4 đi qua điểm 1 và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

2/ Gợi ý dáng chân mày cực chuẩn cho từng khuôn mặt

+ Mặt trái xoan

Với gương mặt này thì dáng lông mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm… đều phù hợp. Tuy nhiên, để giúp tôn lên nét đẹp sắc cạnh cho gương mặt bạn nên chọn dạng chân mày cong nhẹ và ít góc cạnh.

Mặt dài

Khuôn mặt dài trông sẽ nổi bật và thanh tú hơn khi sở hữu đôi chân lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút, có hình vòm nhẹ. Không nên đi theo kiểu lông mày ngang, rậm.

Mặt tròn

Với gương mặt tròn, việc của bạn là làm sao để giúp nó trông thanh thoát hơn. Kinh nghiệm cho thấy, dáng cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày sẽ giảm nét đầy đặn cho khuôn mặt.

+ Mặt vuông

Lông mày cánh cung hoặc chân mày tam giác mềm mại sẽ giúp gương mặt góc cạnh trở nên thanh tú, quyến rũ, nữ tính hơn. Các nàng nên chú ý đừng tạo đỉnh lông mày quá cao, chỉ cần hơi nhô nhẹ lên chút là ổn.

+ Mặt trái tim

Với gương mặt này, bạn chỉ cần tỉa chân mày lại cho gọn gàng, ngọt ngào nhưng nhớ với phần đuôi không quá mảnh nhé.

Nếu bạn có đam mê với nghề phun chân mày và mong muốn có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao thì hãy đăng ký ngay khoá học chuyên nghiệp tại P2H ACADEMY

P2H thường xuyên khai giảng các lớp phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp 

Gợi ý cách tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên theo từng khuôn mặt

 

Gợi ý cách tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên theo từng khuôn mặt
Rate this post

    Not Tags