Hãy như cô gái trẻ này: sống với ước mơ và chọn lựa nơi “ươm mầm” đúng đắn!

Người trẻ, họ được mệnh danh là những nụ hoa mang trên mình nhiều hi vọng về tương lai tươi sáng, sự nghiệp mỹ mãn. Là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực trong ngành thẩm mỹ, P2H Academy rất tự hào khi có thêm một bạn học viên tài năng thành công trên hình trình chinh phục giấc mơ làm chủ.

Câu chuyện về một học viên mà P2H Academy sắp kể sau đây là câu chuyện có thật, và chúng tôi tin rằng chính câu chuyện này sẽ truyền lửa cho nhiều bạn trẻ, giúp họ thêm năng lượng và có ý chí tiến thủ mạnh mẽ.

 

Ngọc Châu tham gia lớp Chuyên viên Spa cấp độ 5 tại P2H Academy vào những ngày đầu mùa thu, Châu là cô gái có nghị lực và ấp ủ mong muốn phát triển sự nghiệp của riêng mình. Bạn đến với P2H Academy để xin tư vấn về định hướng tương lai và quyết định tham gia ngay khóa học sau đó.

Khám phá lớp học của tân chuyên viên Spa của cô gái tại P2H Academy.

Thời gian học được gói gọn trong 6 tháng, nhưng đủ để Ngọc Châu phát huy được hết sự thông minh và nỗ lực để tiến bộ của mình. Từng bài giảng được các thầy cô, là giảng viên kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm của trường được cô gái thấu hiểu và vận dụng dễ dàng. Tuy có nhiều lúc khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, tình yêu thương và ân cần của thầy cô đã giúp bạn vượt qua.

Lễ Tốt nghiệp của P2H Academy vừa qua là một minh chứng rõ nét nhất đánh dấu sự thành công bước đầu của Ngọc Châu. Cô gái cầm trên tay tấm bằng có giá trị, mạnh dạn chia sẻ niềm hạnh phúc với các bạn học viên còn lại khi đã tự mở cơ sở Spa chuyên nghiệp ngay tại mảnh đất thị thành này.

Ngọc Châu đã mạnh dạn chia sẻ về thành công của mình sau khi được học tại P2H Academy.

Sau tốt nghiệp, P2H Academy đã tích cực hỗ trợ bạn trong việc mở thêm chi nhánh mới vào ngày 23/12 tới đây, Nashi Spa 2 sẽ khai trương tại tỉnh Bến Tre. Ước mơ của một cô gái mang lại vẻ đẹp phụ nữ Việt đã được thực hiện.

Cơ sở Spa hoành tráng của bạn Ngọc Châu dưới sự chỉ dẫn và hỗ trợ từ P2H Academy đã nhanh chóng thu hút khách hàng.

P2H Academy tự hào khi đã đào tạo ra những người doanh nhân trẻ, giúp họ lựa chọn hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Không chỉ đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị và giáo trình giảng dạy chuẩn Quốc tế mà đến với chúng tôi, bạn sẽ có thêm một mái nhà, một chổ dựa vững chắc cho sự thành công rực rỡ.

 

Đã có rất nhiều doanh nhân trẻ thành công khi học dưới mái trường P2H, mình tin bạn sẽ là người trẻ thành công tiếp theo!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

👑P2H ACADEMY – ƯƠM MẦM ƯỚC MƠ

🏩 ĐỊA CHỈ: 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

☎️TƯ VẤN: 0909.037.573

🌎WEBSITE: https://p2h.edu.vn/

Hãy như cô gái trẻ này: sống với ước mơ và chọn lựa nơi “ươm mầm” đúng đắn!
5 (100%) 1 vote