Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để tự tin mở Spa?

Chăm sóc da đang là ngành mới và sẽ có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nguyên nhân bởi hiện nay, bất kì ai không kể nam giới cũng mong muốn sở hữu làn da đẹp, tươi trẻ mịn màng. Điều này đồng nghĩa nhu cầu tuyển dụng nhân viên Chăm Sóc Da rất lớn. Vậy học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu TPHCM?

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu

Nghề chăm sóc da đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn

Nếu bạn đam mêm cái đẹp và mong muốn trở thành nhân viên hoặc làm chủ Spa hãy đăng ký ngay khoá chăm sóc da mặt chuyên nghiệp tại những địa chỉ giáo dục uy tín.

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để tự tin mở Spa?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn trẻ nhiều trung tâm dạy chăm sóc da ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín giảng dạy, đạt chất lượng cao như mong đợi.

Một địa chỉ dạy chăm sóc da tốt phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

1/ Học viện đào tạo phải được cấp phép từ Bộ Giáo Dục

2/ Giảng viên phải đúng chuyên ngành, có bằng sư phạm

3/ Giáo trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế

4/ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để học viện được thực hành với công nghệ làm đẹp mới nhất.

5/ Bằng cấp của Bộ Giáo Dục và có giá trị thông hành Quốc tế.

Hiện nay, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H đang là một trong số ít học viện uy tín và đáp ứng được tất cả tiêu chí trên. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm và đã đào tạo thành công hàng ngàn chuyên viên chăm sóc da có tay nghề giỏi, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn môi trường giáo dục tốt nhất, được thực hành trên thiết bị máy móc tân tiến nhất.

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu

P2H Academy cấp bằng có giá trị Quốc tế cho tất cả các khoá học 

Đặc biệt, phương pháphọc nghề chăm sóc da tại P2H Academy đã được kiểm định là đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hơn 90% thời lượng khóa học là thực hành. Đồng thời, học viên được học với các các giảng viên, bác sĩ da liễu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Họ đều là những người có tay nghề giỏi, bằng cấp sư phạm chính quy và đã có thâm niên giảng dạy nhiều năm tại các trường đào tạo Spa lớn. Như vậy, cam kết sau Khóa học Spa chuyên nghiệp tại đây bạn sẽ lĩnh hội đủ kiến thức cũng như có tay nghề thuần thục nhất để có thể tự tin đi xin việc hoặc mở Spa cho riêng mình.

Với bài viết trên, các bạn đã tìm ra câu trả lời cho “Học chăm sóc da ở đâu TPHCM?” rồi. Đừng ngần ngại theo đuổi đam mê và tự xây dựng tương lai cho mình. Chúc các bạn thành công!

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để tự tin mở Spa?

Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu để tự tin mở Spa?
Rate this post

    Not Tags