Học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không?

Học phun xăm thẩm mỹ ngày nay đang là ngành hot và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học phun thêu ở nhiều nơi. Nhưng học ở đâu để có chất lượng tốt? Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không? là băn khoăn của nhiều chị em.

Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không 1

Vậy học phun thêu ở đâu để có chất lượng tốt?

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay có không ít địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ, tuy nhiên để có được tay nghề giỏi tốt nhất nên chọn những trung tâm uy tín, có chất lượng giáo dục tốt. Tránh các trường kém chất chất lượng, bởi bạn vừa mất tiền mà đổi lại không nhận được kiến thức cũng như các kỹ năng thực hành chuyên nghiệp.

P2H Academy hiện đang là học viện uy tín chuyên đào tạo Spa chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho tất cả các học viên tay nghề phun xăm tốt nhất.

Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không? 4

Đặc biệt, các giảng viên tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn cũng như kỹ năng sẽ giúp chỉ dẫn học viên từng thao tác nhỏ, tỉ mỉ và sự tinh tế để khi ra trường có thể áp dụng ngay vào thực tế mà không bị bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, thời lượng khoá học ưu ái đến 90% dành cho thực hành, do đó chúng tôi cam kết học thành nghề cho các học viên.

Thêm nữa, Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H đầu tư cả hệ thống máy móc thẩm mỹ mới nhất hiện nay để mỗi học viên có cơ hội thực hành trên các thiết bị làm đẹp công nghệ cao. Phòng học được bố trí theo mô hình hiện đại 1 thầy – 10 trò nên chất lượng giảng dạy luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Thời gian học phun thêu tại P2H Academy khá hợp lý và có nhiều khung giờ, tạo điều kiện cho học viên chủ động sắp xếp công việc để hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất.

Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không3

Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không?

Hiện nay, khoá phun thêu thẩm mỹ chia ra thành nhiều khoá nhỏ, tuỳ vào nhu cầu cũng như mục đích mà bạn có thể đăng ký lớp học. Đã có rất nhiều học viên lựa chọn P2H để khởi nghiệp và khi được hỏi về mức học phí thì họ đều đánh giá là phù hợp với chất lượng giảng dạy.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phun thêm thẩm mỹ như sau:

  1. Nghệ thuật Định hình Chân Mày – Mắt – Môi: 3.000.000VNĐ
  1. Khóa Kỹ Thuật  Phun Thêu Mắt – Mày – Môi: 5 000.000DVNĐ
  2. Khóa Kỹ Thuật Chỉnh Sửa – Xóa Chân Mày, Mắt, Môi, Kỹ Thuật Pha Màu: 5 000.000VNĐ
  3. Khóa Nghệ Thuật Xử Lý – Tạo Hình Nhũ Hoa, Xử lý Môi Thâm, Chì, Tái: 5 000.000VNĐ
  4. Khóa Điêu Khắc 3D – Phun Môi Pha Lê, Môi Xí Mụi, điêu khắc chân mày: 9 000.000VNĐ
  5. Khóa công nghệ phun màu tản bột natural hàn quốc: 9 000.000VNĐ

Khóa đặc biệt: công nghệ xóa xăm Laser: 15.000.000VNĐ

Như vậy trọn khoá học phu thêu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là 36.000.000VNĐ giảm 50% chỉ còn 18.000.000. Tài trợ máy móc, màu mực trong suốt khóa học.

Chi phí học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không?

Học nghề phun thêu thẩm mỹ có nhiều tiền không?
Rate this post

    Not Tags