Học nghề Spa ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hiện nay, khi mà chất lượng cuộc sống được nâng lên thì nhu cầu đầu tư cho việc làm đẹp ngày càng lớn. Khi có cầu thì sẽ có cung: các spa làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm “mọc lên như nấm sau mưa” ở Tp. HCM. Nhưng học nghề spa có tốt trong thực trạng hiện nay là có nhiều cơ sở chỉ quan tâm lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng dẫn tới không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra. Thực trạng này phần lớn là do chuyên viên chưa được đào tạo đúng chuẩn, chất lượng ở cơ sở chưa được đảm bảo. Câu hỏi đặt ra là học nghề spa ở đâu tốt nhất?

 

Học nghề spa ở đâu tốt tại TPHCM và cần chú ý những vấn đề gì?

Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM 1

Học nghề thẩm mỹ – làm đẹp đang phát triển mạnh nhưng mà các trường dạy nghề thì vẫn còn nhiều nơi chưa có hiệu quả, chất lượng để cung cấp nhân lực chuyên nghiệp. Học nghề spa ở đâu tphcm? Bạn có thể tham khảo các vấn đề sau đây trước khi quyết định đăng ký học.

1. Về uy tín:

+ Cần chọn lựa những trường có uy tín, đã đào tạo nhiều khóa học, học viên ra trường có được việc làm.

+ Cần chọn lựa trường có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo quản lý spa.

2. Về chất lượng:

+ Trường có những giảng viên giỏi, nhiệt tình, theo sát học viên, có kỹ năng sư phạm.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, giúp cho học viên được học và tiếp xúc với công nghệ tiên tiến trên thế giới.

3. Về học phí:

+ Đây là điều rất đáng quan tâm, hiện nay mức học phí tràn lan, mỗi nơi 1 giá khác nhau, có nơi cao “vút” tuy nhiên chất lượng vẫn chưa được bảo đảm. Bạn nên tìm hiểu kỹ là trong quá trình học có phát sinh học phí hay không.

+ Chọn trường có ký túc xá hay hỗ trợ chỗ ăn ở cho học viên. Điều này rất quan trọng đối với các bạn ở các tỉnh xa.

Học nghề spa ở đâu tốt tại TPHCM?

Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM 2

– Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học nghề spa, Học viện Thẩm Mỹ Quốc tế P2H đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy của học viên mỗi khi có nhu cầu đăng ký học nghề làm đẹp.

– Tại P2H Academy, chúng tôi dạy nghề từ cơ bản tới chuyên nghiệp, sao khi tốt nghiệp sẽ cấp 2 chứng chỉ 1 là Bằng Quốc tế của hãng và 2 là Bằng do Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội cấp. Không phát sinh học phí trong quá trình học.

– Luôn đặt chất lượng đặt lên trên hết, trong những năm qua P2H Academy đã đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc làm đẹp hiện đại để phục vụ việc học và thực hành.

– Với các giảng viên là các chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tận tình trong việc giảng dạy, theo sát từng học viên.

– Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa học Spa cao cấp tại P2H, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí để mở spa nếu có nhu cầu.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM 3

 

Chúc các bạn thành công!

Học nghề spa ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Học nghề Spa ở đâu tốt nhất TPHCM?
Rate this post

    Not Tags