Học ở đâu để có thể kinh doanh Spa thành công?

Muốn kinh doanh Spa thành công không phải dễ, nhất là thời buổi cạnh tranh hiện nay. Cần chọn lựa những địa điểm uy tín, nhất là có sự chuyên nghiệp trong việc giảng dạy. Tuy nhiên, trước hết cần biết rõ những vấn đề sau, để có thể kinh doanh Spa mang lại lợi nhuận.

Ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay ai cũng biết là đang HOT. Nhưng, để hiểu rõ những mấu chốt thì ít ai nắm được.

Thứ nhất: Ngành Spa thay đổi không ngừng

Cũng giống như “showbiz”, ngành Spa luôn phải thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Những công nghệ mới, những phương pháp mới luôn được cải tiến và cập nhật để giúp cho công cuộc “làm đẹp” trở nên nhanh chóng và hiện đại hơn.

Hiểu nôm na là các chủ Spa phải liên tục cập nhật những kỹ thuật làm đẹp mới, nếu không muốn bị lỗi thời, bị khách hàng quên lãng. Tuy nhiên, cần lưu ý khi tiếp thu cái mới, phải chọn lọc và tự sáng tạo ra phương pháp riêng, chứ không được đón nhận tùy tiện.

Thứ hai: Ngành nghề có tính cạnh tranh nhất nhì trên thế giới

Không chỉ ở Việt Nam, mà trên thế giới mỗi ngày có hàng vạn Spa, Thẩm mỹ viện khai trương. Để có thể sống sót và tồn tạo trước những tập đoàn lớn, với một chuỗi Spa, thật sự là một thách thức lớn.

Thứ ba: Giá trị cốt lõi của ngành Spa là mang lại tinh thần thoải mái cho con người

Spa, bên cạnh việc chăm sóc vẻ bề ngoài, còn giúp cải thiện tinh thần, thể chất bên trong của con người. Bất kỳ ai khi bước đến một spa nào đó, họ đều mong muốn sự thư thái, an nhàn sau chuỗi ngày lao động vất vả.

Tại thị trường Việt Nam, khá hiếm những nơi đào tạo các nhà quản lý Spa giỏi. Nhưng cũng thật may khi ở nước ta có ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy những nhà quản lý Spa giỏi.

Không chỉ dạy giỏi, mà còn hỗ trợ học viên tận lực – tận tâm. Sau khi học xong, hỗ trợ luôn công việc set-up, đề xuất những ý tưởng mở và phát triển spa độc đáo, hút khách. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, ngôi trường này từ lâu đã được các chủ Spa tin yêu khi liên tục gửi gắm những học viên theo học các khóa Spa chăm sóc da khác, với thời gian học vô cùng ngắn.

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H còn lọt vào TOP 3 HỌC VIỆN UY TÍN NHẤT CẢ NƯỚC, được giới chuyên môn phê bình sự chu đáo, chuyên nghiệp rất cao. Nơi đây sẽ hứa hẹn mang lại những ý tưởng hay ho, đào tào những nhà làm chủ tài ba trong lĩnh vực Spa này!

LIÊN HỆ P2H  ACADEMY

HOTLINE: 0909 03 75 72

Mail: p2hacademy@gmail.com

Địa chỉ: 119 Hùng Vương

P4, Q5, TPHCM
Website: https://p2h.edu.vn/

 Học ở đâu để có thể kinh doanh Spa thành công?
Rate this post

    Not Tags