Học Spa ở đâu để tự tin làm chủ và kinh doanh thành công?

Phụ nữ ngày nay trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn rất nhiều. Vẻ ngoài xinh xắn làm họ tự tin và có thể sẽ thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Bởi vậy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chính vì lẽ đó mà học spa làm đẹp đang dần trở thành 1 trào lưu mới. Vấn đề đặt ra là học làm spa ở đâu úy tín, chất lượng?

Học làm spa để tự tin làm chủ tại P2H Academy

Spa là ngành dịch vụ được đánh giá tiềm năng mang đến lợi nhuận khủng và thu hút rất nhiều người đầu tư. Nhưng trên thực tế đã không ít spa phải sớm đóng cửa, phá sản vì thiếu kinh nghiệm thực tế, không hiểu bản chất của spa.

học nghề spa để tự tin làm chủ

Chính vì vậy để tự tin làm chủ và làm ăn thành công bạn cần Học làm Spa bài bản, hiểu mô hình kinh doanh đặc trưng của ngành.

P2H mở ra con đường kinh doanh thành công cho hàng trăm chủ Spa

P2H đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào nghề làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ và hiện đang là đối tác của nhiều Spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên cả nước.

Không chỉ là môi trường đào tạo làm đẹp đạt chuẩn Quốc tế mà P2H Academy còn rất thành công trong lĩnh vực tư vấn setup spa, cung cấp mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ được đông đảo nhà đầu tư tin tưởng suốt nhiều năm qua.

học nghề spa để tự tin làm chủ

học nghề spa để tự tin làm chủ

Phòng học lý thuyết và thực hành tại P2H

Như vậy, khi tham gia khóa học quản lý Spa tại đây ngoài việc được lãnh hội tay nghề, kiến thức chuyên sâu cần thiết bạn còn được hỗ trợ tư vấn setup Spa miễn phí theo mô hình đã rất thành công của nhiều trung tâm làm đẹp được bảo trợ bởi P2H Academy.

Khi tham gia những khoá học nghề làm spa sẽ giúp bạn nhận biết công việc của một người làm nghề Spa là như thế nào, họ cần phải có kỹ năng như thế nào để làm hài lòng khách đồng thời hiểu về cách thức hoạt động, quản lý spa đạt hiệu quả nhất.

Tại P2H bạn được trang bị những kiến thức nền tảng, từ cơ bản đến nâng cao bởi các giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm thực tế như kỹ thuật liệu trình, cách dùng mỹ phẩm – trang thiết bị công nghệ cao nào làm đẹp hiệu quả, công thức quản lý tài chính – nhân sự, xác định mô hình kinh doanh – đối tượng khách hàng, xây dựng menu dịch vụ….

học nghề spa để tự tin làm chủ

P2H luôn kịp thời cập nhập công nghệ và kỹ thuật làm đẹp mới nhất thế giới để mang đến cho học viên

Khi đã vững kiến thức, nắm rõ bản chất và những khó khăn của nghề Spa bạn sẽ chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng lên kế hoạch cụ thể cho mô hình kinh doanh sắp tới của mình, tránh rơi vào tình trạng “vỡ mộng” về ngành siêu lợi nhuận này.

Học nhanh nắm chắc

Dù thời gian khoá học chỉ kéo dài 3 tháng, khối lượng kiến thức khổng lồ nhưng với môi trường giáo dục, giáo trình chuẩn Quốc tế đến 80% thực hành cùng sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo tại P2H, chúng tôi tự tin khóa học nghề làm spa sẽ giúp bạn có được tay nghề, kiến thức tốt nhất. Đồng thời, nắm được kỹ năng cơ bản quản lý spa hiệu quả, tự tin làm chủ, đặc biệt kinh doanh thành công trong thời gian ngắn nhất.

Trên hết, hàng trăm học viên sau khi học làm Spa, dưới sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia tại P2H đã tự mở spa riêng và hiện đang thu nhập vài trăm triệu đồng một tháng. Những bạn còn lại cũng trở thành chuyên viên spa ở các trung tâm thẩm mỹ lớn trên toàn quốc.

 

Đây chính lời khẳng định có giá trị thiết thực nhất về chất lượng đào tạo thẩm mỹ của P2H gửi tới tất cả những học viên đang có nhu cầu nhưng còn phân vân khi học nghề làm đẹp tại đây.

học nghề spa để tự tin làm chủ

Bạn có thể xem thêm nhiều hơn ở Tin tức tổng hợp.

Học làm spa ở đâu để tự tin làm chủ và kinh doanh thành công

Học Spa ở đâu để tự tin làm chủ và kinh doanh thành công?
Rate this post

    Not Tags