Học Spa tại Việt Nam: những lợi ích vô cùng tuyệt vời ít ai biết

Tại Việt Nam, ngành spa đang phát triển như vũ bão và được mệnh danh là ngành kinh doanh nghìn tỷ. Mỗi năm, hàng trăm spa lớn nhỏ mở ra nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tăng nhanh của xã hội.

Nhân lực có tay nghề cao, kỹ thuật bài bản trong ngành spa lại luôn trong tình trạng thiếu hụt khiến ngành này càng HOT hơn bao giờ hết. Học Spa chuyên nghiệp hay Chuyên viên Spa cấp độ 5 đang là lựa chọn hàng đầu của học viên.

Và học spa tại Việt Nam mang lại nhiều lợi ích thiết thực sau đây:

• Tiết kiệm học phí

Có thể bạn chưa biết, học phí ngành Spa tại Việt Nam có giá thành rất rẻ so với mặt bằng chung các nước khác trên thế giới. Không chỉ vậy, khi học tại Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm đến một nửa mức tiền phải chi trả cho học phí so với các nước như Mỹ, Úc, Canada đấy.

• Chi phí sinh hoạt thấp hơn các nước khác

Cũng giống như học phí, chi phí bạn dùng để chi trả cho việc sinh hoạt hằng ngày cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với các nước khác. Vật giá ở Việt Nam rất rẻ và tiết kiệm, dù bạn là ở tỉnh thành khác Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì chi phí chi trả cho vài tháng học tập cũng không quá đắt đỏ.

• Bài giảng dễ hiểu, giảng viên gần gũi, tận tình

Học tại Việt Nam, giảng viên đứng lớp đa phần là người việc, điều này giúp bạn dễ dàng giao tiếp hơn. Bài giảng cũng được thiết kế chuẩn Châu Âu nhưng hoàn toàn dễ hiểu dành riêng cho người Việt. Các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bằng ngôn ngữ “tiếng mẹ đẻ” cũng sẽ giảng dạy dễ hiểu hơn, nhiệt tình hon và đặc biệt bạn cũng sẽ dễ dàng trao đổi khi có điều gì không hiểu ngay tức thì. Không ngại ngùng hay có bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào ở đây cả!

• Môi trường làm việc mới, năng động

Ở Việt Nam, do thị trường phát triển không ngừng, một môi trường làm việc năng động đang chào đón bạn. Chẳng cần phải học ở đâu xa mà ngay chính tại Việt Nam, có hàng trăm nghìn cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện lớn nhỏ cạnh tranh nhau, đủ để hiểu được mức độ “năng động” như thế nào.

• Cơ hôi việc làm rộng mở, được giới thiệu việc làm ngay khi ra trường

Chuyên viên Spa cấp độ 5 có cơ hội việc làm cao, nghề nghiệp bất chấp thất nghiệp!

Đây là ngành đang tìm kiếm nguồn nhân lực có tay nghề giỏi, nhất là những bạn có đam mê sẵn có, cố gắng nỗ lực sẽ nhanh chóng thành công. Tại P2H Academy, khi học spa tại đây, bạn sẽ luôn được trường cam kết 100% việc làm ngay khi tốt nghiệp. Với Chuyên viên Spa cấp độ 5, khóa học “bất chấp” thất nghiệp này sẽ luôn đem đến cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời dành cho bạn.

Và còn rất nhiều lợi ích khác, hãy liên hệ trường để tìm hiểu chi tiết nhé 

Học Spa tại Việt Nam: những lợi ích vô cùng tuyệt vời ít ai biết
5 (100%) 1 vote