Học spa thì rèn luyện đôi tay dẻo dai như thế nào?

Đối với chuyên viên spa, đôi bàn tay là yếu tố đánh giá trình độ kỹ thuật của họ. Vì chúng sẽ tiếp xúc trực tiếp với làn da và sự trải nghiệm của khách hàng nên phải luôn rèn luyện sự dẻo dai, mềm mại cho đôi bàn tay của người chuyên viên.

 Vậy, chúng ta rèn luyện như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho tai spa

Thứ nhất, cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp

Kết quả hình ảnh cho thực phẩm rau củ quả

Kỹ thuật viên spa cần bổ sung những thực phẩm: rau xanh, sữa và các thực phẩm chứa canxi để các cơ trở nên mềm mại và khỏe hơn. Nếu muốn có trình độ và kỹ thuật vững vàng, hay luôn chuẩn bị cho mình những sản phẩm rau tươi ngon trong ngăn mát tủ lạnh nhé các chuyên viên spa!

 

Thứ hai, luân phiên massage cho đôi bàn tay

Sử dụng các động tác massage riêng cho đôi bàn nhau như là vặn tay, xoay ngón tay, bấm huyệt… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dụng cụ massgae chuyên biệt để giúp cho việc thực hiện dễ dàng hơn. Nhờ có massage mà các mạch máu và hồng cầu cũng hoạt đồng tốt hơn nữa đấy!

 

Thứ 3, luôn cử động đôi tay để cơ tay không bị đơ

Kết quả hình ảnh cho tai spa

Nếu bạn để tay không hoạt động trong thời gian dài sẽ khiến các cơ trở nên cứng cáp hơn đấy. Hãy chăm chỉ rèn luyện, dù là cử động nhỏ để giúp chúng thật dẻo dai nhé! Hơn nữa, bạn cũng cần để tay nghỉ giải lao nếu hoạt động quá nhiều, đừng nghĩ rằng phải luôn dẻo dai mà cố hoạt động quá sức, đôi bàn tay sẽ “không kịp thở” đâu đấy!

 

Học spa thì rèn luyện đôi tay dẻo dai như thế nào?
3 (60%) 1 vote