Hướng dẫn nối mi đẹp đúng cách

Để có một bờ mi đẹp chúng ta phải chọn đúng phương pháp nối mi phù hợp với bản thân, tuân thủ đúng quy trình nối mi, tỉ mỉ và chính xác trong từng giai đoạn thực hiện. 

Dạy cách nối mi đẹp và những điều cần biết

Quy trình nối mi đẹp

Bước 1

Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước lạnh, nước muối sinh lí hoặc là nước tẩy trang khi khách hàng có trang điểm. Sau đó phân tích, đánh giá và quyết định mắt khách hàng sẽ phù hợp với những loại mi gì và nối mi theo phong cách gì là đẹp nhất.

Bước 2

Sử dụng băng dính dán hàng mi dưới lại để không gây khó khăn khi nheo mắt, chải chuốt mi thật của của khách hàng để chúng tách rời nhau, giúp dễ dàng hơn cho việc nối mi giả vào mi thật.

Bước 3

Nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi phải thật tỉ mỉ, khéo tay, cùng kỹ thuật cao để giúp khách hàng có được hàng mi đẹp. Dùng nhíp lấy mi giả, nhúng keo và đính vào mi thật một cách chính xác, khéo léo.

Hướng dẫn nối mi đẹp đúng cách

Mốt số cách nối mi đẹp tự nhiên

Kỹ thuật viên sẽ dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của lông mi đồng thời chọn lựa chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để đem lại độ tự nhiên cao nhất.

Phương pháp nối mi này đòi hỏi người thợ nối mi có tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao cùng tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để được một hàng mi đẹp cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng những loại mi đơn áp dụng với những người có lông mi ngắn.

Ưu điểm của phương pháp này là tuổi thọ của mi giả cao, trung bình khoảng 1 – 3 tháng, sau khi lớp keo khô và bong ra thì mi giả sẽ rụng xuống. Tuy nhiên phương pháp này thường mất nhiều thời gian nên giá cả thường cao hơn.

Hướng dẫn nối mi đẹp đúng cách

Một phương pháp khác là nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các lông mi thật. Đây chính là cách được nhiều salon nối mi thực hiện. Cách nối mi này áp dụng được cho hầu hết các loại mi giả như mi đơn, mi chùm.

Ưu điểm là không tốn nhiều thời gian, phù hợp với các loại mi và mắt, thích hợp phong cách nối mi dày, nhưng tuổi thọ của sợi mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình khoảng 2 tháng, trong vài ngày đầu bạn sẽ cảm giác bị cộm, ngứa và có thể đau mắt nhẹ.

Để có thể trở thành một chuyên viên nối mi hàng đầu, cập nhật nhanh chóng những kỹ thuật và công nghệ mới nhất, hãy đến với khóa học Nối mi chuyên nghiệp của P2H Academy.

Hướng dẫn nối mi đẹp đúng cách
5 (100%) 1 vote

    Not Tags