Khác biệt khi mở mô hình Spa nam giới bạn cần lưu ý

Kinh doanh mô hình spa dành cho nam không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi tư duy làm đẹp, thế giới quan và nhu cầu của họ khác biệt rất nhiều so với nữ giới. Nếu không có định hướng chuẩn xác từ đầu, rất có thể bạn sẽ đi sai hướng, dẫn tới kinh doanh spa không thành công.

Nam giới cũng như nữ giới, họ có cũng nhu cầu làm đẹp và mong muốn tìm kiếm địa chỉ làm đẹp phù hợp. Mở mô hình spa cho nam giới sẽ là một quyết định sáng suốt giữa sự cạnh tranh của các cơ sở spa hiện nay quá “khốc liệt”. Nhưng trước hết, bạn phải hiểu được đối tượng khách hàng của mình là ai, mong muốn và nhu cầu của họ như thế nào đã.

Vì sao nam giới không thích sử dụng chung một không gian Spa với nữ giới?

Là một chủ đầu tư, bạn nên biết rằng đa phần nam giới thường thích không gian riêng khi chăm sóc da, làm đẹp cá nhân. Đây cũng là một điều dễ hiểu, là phái mạnh, họ muốn có không gian dành riêng cho đàn ông, họ thích được đặc quyền, sự có mặt của nữ giới sẽ khiến đàn ông không cảm thấy thoải mái, thậm chí sẽ gò bó khiến cho thời gian họ dùng để “làm đẹp” cho bản thân trở nên không tuyệt vời như họ nghĩ.

Thế nên, việc mở mô hình spa nam giới sẽ là một điều hay ho và khiến cho nam giới thích thú với việc đến một không gian chỉ riêng “cánh mày râu”. Yếu tố quyết định sự thành công của mô hình spa nam giới nằm ở chổ, chủ đầu tư biết cách định hướng và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng họ một cách chính xác nhất.

Nam giới họ cần gì khi đến Spa chăm sóc cơ thể?

  • Nam giới thích một làn da khỏe mạnh, sạch sẽ, đầy sinh lực. Họ không giống với nữ giới những người yêu thích làn da khỏe nhưng mềm mại, mịn màng. Vì vậy, bạn cần có những liệu pháp spa phù hợp cho đối tượng nam giới.

  • Họ thích sự nhanh chóng, không vòng vo, được góp ý một cách chuyên nghiệp, thẳng vào vấn đề, họ thích sự giản tiện trong khi thụ hưởng dịch vụ spa, họ không thoải mái với dịch vụ quá rối rắm, nhiều bước thực hiện. Vì vậy, bạn cần tối giản các bước không cần thiết, tư vấn một cách có khoa học nhất và nhanh gọn nhất.
  • Đàn ông sẽ thích có một kế hoạch rất cụ thể, như thời gian và cách thức đi spa như thế nào, các cách trị liệu nào thì sẽ phù hợp với thể trạng từng người. Vì vậy, bạn cần có một cách quản lý chuyên nghiệp, cũng như đội ngũ tư vấn am hiểu lĩnh vực spa để có thể tư vấn cho họ một cách tốt nhất nhằm giữ chân họ ở những lần sau.

  • Đàn ông không thích bị “đụng chạm” nhiều trong lúc được trị liệu spa và massage, đó là lý do tại sao massage kiểu thái hoặc “hot stone” thường được đàn ông lựa chọn hơn cả.
  • Họ tự cho rằng đây là phần thưởng họ tự thưởng cho bản thân để trải nghiệm và trở nên đặc biệt hơn. Chính vì thế, bạn cần thiết kế spa, tìm hiểu cách quản lý spa, đào tạo nhân viên và có những quy trình tối ưu nhất để khi đến spa họ có thể tận hưởng trọn vẹn món quà của họ.

Có thể nói, để kinh doanh mô hình spa nam giới thành công không quá khó nhưng cũng không dễ dàng nếu bạn không phải là một chủ đầu tư thông minh. Với các khóa học Chủ Spa, bạn sẽ “thừa” khả năng để vận hành một hay thậm chí là nhiều cơ sở Spa thành công hơn nữa. Bổ sung kiến thức kinh doanh từ các lớp học mà người dạy là chuyên gia hàng đầu chính là bước đi đầu tiên bạn hướng đến. Tại P2H Academy, chúng tôi có riêng khóa học đào tạo những Chủ Spa thế hệ mới, với tư duy và tầm vóc vượt trội sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công trong thị trường ngành thẩm mỹ hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Khác biệt khi mở mô hình Spa nam giới bạn cần lưu ý
Rate this post