Khóa học Chủ Spa thế hệ mới tại P2H Academy bao gồm những gì?

Có một sự thật rằng, đầu tư kinh doanh Spa không chỉ cần VỐN! Kinh doanh Spa cần một người lãnh đạo với một lượng kiến thức chuẩn mực, cực kỳ am hiểu về thị trường cạnh tranh thẩm mỹ – làm đẹp này.

Nhận thấy được nhu cầu và mong muốn của tất cả mọi người, P2H Academy đã phát triển khóa học mới dành riêng cho những người mong muốn trở thành Chủ Spa thế hệ mới! Khóa học với những kiến thức giúp cho mọi người “đủ sức” để cạnh tranh với những thương hiệu, cơ sở đang phát triển khác. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ những vấn đề xung quanh việc xây dựng thương hiệu cho Spa của bạn duy nhất tại Việt Nam.

Kiến thức kinh doanh spa chuẩn mà P2H Academy mang lại là gì? Vâng, chính là giải quyết những vấn đề xoay quanh kinh doanh spa của bạn, mà cụ thể bao gồm:

+ Khách hàng của bạn thuộc tầng lớp nào, độ tuổi nào? Là những ai?
+ Dịch vụ của bạn đem lại lợi ích gì cho họ?
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng bạn lựa chọn có phù hợp và tốt cho khách hàng của bạn không?
+ Lợi nhuận bạn thu về được bao nhiêu?
+ Bạn sẽ triển khai những hoạt động kinh doanh như thế nào?
+ Bạn cần nguồn nhân viên như thế nào?
+ Vốn bạn cần phải có để thực hiện kinh doanh là bao nhiêu?

Và còn rất nhiều câu hỏi xung quanh việc kinh doanh Spa thành công mà nhà đầu tư nào cũng cần lời giải. Nếu muốn kinh doanh spa thật tốt, thật thuận lợi, bạn phải tham gia ít nhất một khóa học kinh doanh spa như khóa học Chủ spa thế hệ mới tại P2H Acadet để nắm vững kiến thức, theo sát được thị trường tiềm năng này và tìm ra hướng đi chiến lược cho riêng mình!

 

Khóa học Chủ Spa thế hệ mới tại P2H Academy bao gồm những gì?
Rate this post

    Not Tags