Khung giờ tuyệt đối không nên gội đầu vì nguy hiểm “chết người”

Gội đầu là chuyện vệ sinh bạn cần làm thường xuyên, tuy nhiên nếu gội đầu vào những thời điểm sau đây có thể bạn sẽ phải nhận hậu quả khôn lường.

Khung giờ không nên gội đầu 1

Bạn không nên gội đầu trong những ngày “đèn đỏ” do đây là thời gian sức đề kháng của cơ thể yếu, khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi và thiếu tỉnh táo. Ảnh mnn.

Khung giờ không nên gội đầu 2

Nhiều phụ nữ còn chia sẻ rằng gội đầu trong ngày đèn đỏ khiến tóc họ lâu khô hơn so với bình thường và gây nặng nề ở vùng đầu. Ảnh nova969.

Khung giờ không nên gội đầu 3

Khi đang quá đói hoặc quá no, bạn cũng không nên gội đầu vì việc làm này gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa như đau dạ dày, chóng mặt,…Ảnh cicutadry.

Khung giờ không nên gội đầu 4

Nguy hiểm hơn, gội đầu ngay sau khi ăn quá no thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ. Ảnh allthingshair.

Khung giờ không nên gội đầu 5

Nhiều người có thói quen gội đầu buổi sáng để đầu tóc được sạch sẽ trước khi đi làm nhưng đây thực sự là thời điểm cần tránh xa việc gội đầu. Ảnh allthingshair.

Khung giờ không nên gội đầu 6

Lý do là vì việc gội đầu khi vừa thức dậy sẽ tác động mạnh vào da đầu và hệ thống thần kinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Ảnh metroeve.

Khung giờ không nên gội đầu 7

Thậm chí với những người có sức đề kháng kém, gội đầu buổi sáng sớm có thể gây cảm lạnh, chóng mặt, nhức đầu,…nguy hiểm hơn là đột quỵ. Ảnh metroeve.

Ngược lại, bạn cũng không nên gội đầu lúc quá khuya vì gội đầu vào thời điểm này có thể dẫn đền tình trạng đau đầu, tiền đình. Ảnh mybeautybunny.

Khung giờ không nên gội đầu 8

Khi bạn bị nấm, việc gội đầu cũng cần hạn chế vì gội đầu nhiều sẽ làm gia tăng phạm vi lây lan của nấm, dẫn đến trình trạng bệnh nặng hơn. Ảnh glamour.

Khung giờ không nên gội đầu 10

Khi bị sốt, bạn tuyệt đối không được gội đầu vì lúc này cơ thể bạn rất yếu, dễ bị phong hàn rất nguy hiểm. Ảnh glamour.

Khung giờ tuyệt đối không nên gội đầu vì nguy hiểm “chết người”
Rate this post