Kiểu tóc che đi gương mặt “bầu bĩnh” của bạn đấy!

Kiểu tóc là những điều trăn trở của con gái. Bởi họ không biết nên để kiểu gì cho hợp với gương mặt mình. Sau đây P2H sẽ gợi ý cho cả nhà mình nhé, đảm bảo ai cũng sẽ có được kiểu tóc đẹp ưng ý.

Dù là tóc ngắn hay tóc dài thì đầu tiên phải kể kiểu tóc xoăn. Đây là kiểu tóc đẹp, không kén mặt, kén người nên rất được ưu ái khi đi đến bất kỳ salon nào.

 

Đây là một trong những kiểu tóc được ưu ái nhát năm. Tóc ngắn xoăn phồng giúp các bạn mặt to trở nên thon gọn ngay tức khắc. Việc nhuộm những màu sáng cũng giúp cho gương mặt trong tươi trẻ hơn.
Hoặc nếu bạn sở hữu mái tóc dài hơn vai, thì xoăn nhẹ cũng rất quyến rũ. Ngọc Trinh đã tinh tế chọn màu nhuộm tôn lên nước da của mình. Với sự đồng bộ này, giúp cho Trinh trông được tươi tắn và thần thái trang nhã hơn.

 

Tóc dài và xoăn gợn sóng sẽ giúp trông trẻ hơn tuổi. Để thêm phần mái thưa ở phía trước, tạo nên phong cách dịu dàng, nhẹ nhàng.
Kiểu tóc thích hợp cho gương mặt tròn
Ngoài kiểu tóc xoăn, thì việc để tóc thẳng có phàn mái thưa cũng rất hợp người mặt tròn. Phần tóc dài 2 bên xe che bớt đi khuyết điểm trên gương mặt bầu bĩnh.
kieu-toc-dep-cho-mat-tron
Nếu những cô nàng không thích để mái, có thể tham khảo kiểu này. Để mái 5/5 khi dài sẽ che bớt phần má phúng phính đấy nhé!
kieu-toc-phu-hop-mat-tron
Tóc mái một bên cũng cực kỳ ở Hàn Quốc. Những cô nàng mặt không V-line có thể để tóc mái kiểu này và uốn nhẹ nhé! Cực kỳ tôn mặt và che đi khuyết điểm cho mình.

Đó là 5 kiểu được xem là thích hợp nhất dành cho các cô nàng có mặt phúng phính. Tuy nhiên, việc để tóc kiểu gì cũng phụ thuộc rất lớn vào sở thích và điều kiện hoàn cảnh nơi làm việc. Chỉ cần kiểu tóc đó mình thích, thì chắc chắn nó sẽ đẹp!

 

Kiểu tóc che đi gương mặt “bầu bĩnh” của bạn đấy!
4.5 (89.33%) 15 votes