Kinh nghiệm lựa chọn mực phun xăm thẩm mỹ tốt nhất

Mực phun xăm thẩm mỹ là một trong những dụng cụ quan trọng của thợ phun xăm. Tuy nhiên, để tìm kiếm một loại mực chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những ai mới học nghề phun xăm thẩm mỹ. P2H Academy sẽ chia sẻ kinh nghiệm để kỹ thuật viên có thể tìm được loại mực tốt nhất nhé!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mực để phục vụ cho nhu cầu xăm của khách hàng. Thế nhưng, để chọn được loại mực xăm nào tốt nhất, chất lượng và an toàn nhất thì không hề dễ. Chính vì vậy, cũng cần có những tiêu chí để lựa chọn. Để có được những lọ mực xăm chất lượng thì bạn loại mực mà bạn lựa chọn nhất thiết phải đạt được những tiêu chí sau:

Thứ nhất: Chọn thương hiệu mực xăm


Có vô vàn sản phẩm mực xăm và không phải sản phẩm nào cũng cho kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, chọn thương hiệu mực xăm là cách tốt nhất. Điều này giúp bạn chọn ra những sản phẩm hợp với ý của mình, giúp công việc thuận lợi nhất. Việc lựa chọn thương hiệu mực xăm nổi tiếng, uy tín là một cách bảo đảm chất lượng, an toàn. Giúp việc thực hiện xăm hiệu quả, an toàn nhất cho khách hàng.

 

Thứ  hai: Chú ý thành phần mực xăm


Đây là phần cực kì quan trọng, bởi vì mực xăm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp lên da. Nếu không kiểm tra kĩ rất dễ chọn nhầm các loại mực xăm không tốt. Đó có thể là sản phẩm làm từ chất hóa học, kim loại nặng độc hại hay thành phần dễ gây kích ứng. Điều đó không chỉ vô tình gây hại cho khách hàng mà còn góp phần làm mất uy tín của bạn. Chính vì vậy, hãy chịu khó chú ý thành phần của mực xăm để chọn được loại mực xăm nào tốt nhất. Hạn chế các loại mực xăm hóa chất và sử dụng các loại mực xăm có nguồn gốc từ thiên nhiên để an toàn và đảm bảo chất lượng.

Mực xăm Organic là loại mực xăm gần đây được ưa chuộng rất nhất bởi mọi người thường tin tưởng những gì thuộc về thiên nhiên và gần thiên nhiên nhất. Nhưng bạn hãy chú ý rằng không phải chỉ cần chọn mực Organic là bạn đã chọn được loại mực xăm tốt đâu bởi chính sự ưa chuộng sử dụng mà sản phẩm của bạn có thể bị hàng nhái, giả mạo hay thành phần của mực xăm không giống như trên bao bì.

Thứ ba: Thời hạn sản xuất, xuất xứ

Các sản phẩm quá hạn sản xuất hoặc xuất xứ không rõ ràng thường không có chất lượng tốt. Tệ hơn là nó cũng hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe khách hàng của bạn. Chính vì vậy, hãy trở thành người mua hàng thông minh. Lựa chọn những sản phẩm còn thời đủ để bạn bảo quản và sử dụng cũng như xuất xứ rõ ràng trên bao bì, nhãn mác.

Những sản phẩm chất lượng bao giờ cũng đi cùng với nhãn hiệu, tem mác, bao bì nguyên vẹn, sạch sẽ và ấn tượng.

Thứ tư: Cơ sở phân phối uy tín

Lựa chọn cơ sở phân phối uy tín, bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, đây sẽ là địa điểm cung cấp cho bạn những sản phẩm đạt các tiêu chí trên. Đó là sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, thời hạn sản xuất cũng như xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức chọn mực xăm nào tốt nhất.

Mực xăm là sản phẩm mà Việt Nam phải nhập hoàn toàn từ nước ngoài vì vậy việc lựa chọn cơ sở phân phối uy tín là việc bạn cần thiết phải làm nếu như bạn muốn có được sản phẩm tốt. Đừng vì một chút lợi nhuận mà chọn những cơ sở phân phối không uy tín thì bạn và chính khách hàng của bạn sẽ phải chịu những hậu quả xấu về việc này.

Kinh nghiệm lựa chọn mực phun xăm thẩm mỹ tốt nhất
5 (100%) 1 vote