Nếu bạn là con gái ngoài 20, đừng sợ ế – hãy sợ thất nghiệp

20 là cái tuổi chông chênh của cuộc đời, khi người yêu thì chưa tới mà sự nghiệp mới chỉ bắt đầu. Nhiều người nhận ra điều đó nhưng lại không mấy ai biết phải

 

Tuổi 24, lên mạng không ít cô gái sẽ viết những status sến sẩm. Đôi khi còn viết về sự mệt mỏi thường ngày, về chuyện mình kém cỏi thế nào, không xinh đẹp ra sao.

Nhưng hầu như lại chẳng để ý đến việc phải phấn đấu, giỏi giang mỗi ngày.

Tuổi 20, có một mối tình đẹp thì thật may mắn, chẳng có ai mà không thích có người yêu cả. Nếu gặp người ấy ở độ tuổi đẹp nhất thì không có gì phải bàn cãi nữa, cứ thế mà yêu thôi.

Nhưng số người gặp đúng người thì lại quá ít, trong khi những người đang đau khổ vì tình yêu lại quá nhiều.

 

Tuổi 20, thời gian thì nhiều nhưng lại không biết cách chi tiêu. Thế nên các cô gái thường phung phí vào những điều vô bổ, thậm chí lúc nào cũng buồn, cũng cô đơn, cũng mệt mỏi.

Mới 24 tuổi thôi mà, cô đơn chi sớm vtình yêuy tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn thông minh, biết phấn đấu, giỏi giang, bạn sẽ gặp hoàng tử.

20 tuổi đừng sợ thất tình, chỉ sợ mình không có năng lực. Làm cái gì cũng kém cỏi mà lại không biết học hỏi, tiếp thu, đó mới là điều đáng sợ nhất.

Đừng nghĩ mình không có người yêu là thua kém bạn bè. Hãy nghĩ mình hay bị sếp mắng, làm việc gì cũng ẩu đoảng, không cẩn thận mới thực sự đáng trách.

 

20 tuổi đừng sợ ế chồng, chồng còn nhiều năm nữa để tìm để kiếm. Chuyện bây giờ là phải đi kiếm tiền bằng chính bản lĩnh, năng lực của mình ấy.

Càng kiếm được nhiều tiền thì cuộc sống lại càng thoải mái, khi đó kiếm chồng cũng chẳng muộn đâu.

Chứ nếu cứ mải mê yêu đương, buồn chán vào cái độ tuổi quan trọng này thì ngay đến thỏi son cũng phải nghĩ lên đặt xuống mới mua được.

20 tuổi đừng nghĩ mình đang tồi tệ đến mức nào, kém cỏi ra sao, hãy phải thật lạc quan. Mình đang ở tuổi thanh xuân thì đừng có mà suốt ngày ủ rũ, đắm chìm trong những nỗi buồn, yếu đuối, khóc lóc.

 

Nếu chưa có năng lượng từ tình yêu thì hãy tìm những nguồn năng lượng khác, có thể từ đồ ăn cũng được.

20 tuổi cuộc sống khi không có chàng trai nào chú ý đến mình, vốn dĩ mắt của đàn ông cũng không được tinh tường lắm.

Thế nhưng hãy thử mặc một chiếc váy xinh, tô một chút son, mỉm cười tự tin với bản thân mình. Đó thực sự là một năng lực cần có đấy, bởi chẳng ai có thể từ chối một cô gái đáng yêu được.

 

Hơn hết, là con gái, phải luôn có cho mình một công việc thật ổn định và có thu nhập cao. Lựa chọn và định hướng công việc sao cho có thể nuôi sống bản thân trọn vẹn. Ngoài ra, có đồng lương rồi, còn có thể chăm sóc và làm đẹp cho bản thân hơn. Tuyệt đối, luôn nhé đừng bao giờ để mình trở nên thất nghiệp nhé!

Hãy lựa chọn cho mình những cái nghề dành riêng cho phái nữa, dành riêng cho con gái như nghề spa, nghề làm đẹp, nghề trang điểm, nghề làm tóc… Lựa chọn nghề nghiệp đúng, đi đúng hướng, chắc chắn những chàng trai sẽ vay quanh bạn, mà không cần bạn phải nhìn lại đâu! Đó là những ngành nghề dễ kím việc, dễ học cao hơn, dễ có lương mong muốn và một môi trường làm việc vô cùng cởi mở và thích thú.

 

 

Nếu bạn là con gái ngoài 20, đừng sợ ế – hãy sợ thất nghiệp
Rate this post