Nghề bất chấp thất nghiệp: Chuyên viên Spa cấp độ 5

Nếu bạn đang tìm hiểu nghề nào đang hot hiện nay, nghề nào có thể học trong thời gian ngắn nhưng lại dễ dàng xin việc, nghề nào có thu nhập ổn định nhưng mà bao giờ sợ thất nghiệp thì bài viết này dành cho bạn.

Theo báo cáo được công bố vào quý III năm 2017 trên cả nước có 237.000 người có trình độ đại học và 84.400 người có trình độ cao đẳng rơi vào cảnh thất nghiệp. Thạc sĩ thì “giấu bằng” nộp đơn xin học trung cấp, học nghề.

Trong khi đó, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, Spa, thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Chỉ riêng tại TPHCM, nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này mỗi năm đã xấp xỉ 2.000 người (theo số liệu từ Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động).

Trước thực tế đó, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H (P2H Academy) đã quyết định triển khai khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 với mục tiêu cung cấp cho thị trường lao động những chuyên viên Spa có trình độ tay nghề cao.

Đây cũng là khóa học đầu tiên đào tạo toàn diện về lĩnh vực chăm sóc thẩm mỹ tại Việt Nam theo các tiêu chí:

  • Khóa học Chuyên viên Spa cấp độ 5 sử dụng giáo trình đúng tiêu chuẩn Châu Âu cùng với đội ngũ giảng viên trong vào ngoài nước trực tiếp giảng dạy.
  • Thời gian học là 6 tháng, thời lượng thực hành chiếm 80%, cấp bằng chính quy của Bộ Lao động và Thương binh Xã hội cùng với chứng nhận quốc tế từ hãng mỹ phẩm danh giá có mặt trên 60 quốc gia.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được các thẩm mỹ viên, Spa lớn tuyển dụng ngay lập tức với mức thu nhập tối thiểu từ 7 – 10 triệu đồng /tháng ở năm đầu tiên.

Vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh:
+ 119 Hùng Vương, P4, Q5, TPHCM.
+ Hotline: 0909 03 75 72
hoặc truy cập vào website p2h.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

P2H Academy

Nhuộm vàng cho tương lai tươi sáng

Nghề bất chấp thất nghiệp: Chuyên viên Spa cấp độ 5
5 (100%) 1 vote

    Not Tags