Nghề nghiệp Spa trong tương lai liệu có ổn định không?

Sau tốt nghiệp cấp 3, các bạn trẻ loay hoay với việc chọn ngành, chọn nghề. Một số lựa chọn vào đại học, số còn lại các bạn nữ thường chọn học nghề spa. Vì sao ư? Vì những lý do cực kỳ lý tưởng cho tương lai sau đây.

Chi phí học Spa thấp đến bất ngờ!

Nói về học phí khi học nghề spa, từ “rẻ” được đánh giá so với việc học đại học.

  • Học đại học, 4 năm học phí và chi phí sinh hoạt tính ra cũng vài trăm triệu, còn mất khoảng thời gian dài đằng đẵng, nhưng chưa chắc đã có kỹ năng để đi xin được việc làm lương 10 triệu/tháng.
  • Còn học nghề, chỉ riêng nghề làm spa ở Việt Nam trung bình mất 2 – 6 tháng cho một chương trình spa chuyên nghiệp, mức học phí chỉ bằng 1/10 của đại học, hoặc thấp hơn.

Lương cao, thu nhập ổn đinh

Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp tại các Học viện Thẩm mỹ đều nhận ngay được mức thu nhập ổn định, thậm chí ở mức cao dao động từ 7 – 15 triệu là điều bình thường.

Mức thu nhập sẽ ổn định với lương cứng cùng tiền hoa hồng và các khoản chi phí có thêm khác nếu nhu cầu cao.

Dễ dàng tìm được nơi làm việc tốt

Do nhu cầu của thị trường, các spa mở ra ngày một nhiều, điều này khiến việc dạy nghề spa cũng trở nên phổ biến. Các trung tâm dạy spa ngày càng chuyên nghiệp hơn, để đào tạo các học viên, kỹ thuật viên, chuyên viên spa có tay nghề cao.

Nếu bạn tốt nghiệp ở một Học viện Thẩm mỹ đào tạo nghề Spa danh tiếng, chắc chắn bạn sẽ được nhận ngay vào vị trí chuyên viên spa.

Mở rộng kinh doanh dễ dàng

Các kỹ thuật viên spa lâu năm thường có xu hướng mở tiệm riêng và bắt đầu quá trình kinh doanh spa. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như tiếp xúc với việc quản lý thì các bạn dễ dàng mở spa và tiếp tục quy trình kinh doanh.

Nhu cầu thị trường cao và liên tục

Ngành công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ sẽ mãi mãi phát triển. Không chỉ ở Việt Nam, nghề spa tại Mỹ cũng nở rộ như một “cơn sốt”. Nhiều người chọn việc du học để học nghề spa ở Mỹ, nhưng thật chất chỉ cần học nghề spa ở Việt Nam vẫn có cơ hội đến Mỹ làm nghề, với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Nghề spa cũng được phát triển ở các nước khác, học nghề spa ở Singapore cũng được đánh giá khá cao, do đào tào ở nước phát triển, nhưng lại tốn nhiều chi phí và các thủ tục pháp lý khó khăn.

Để đối phó với giải pháp đó, có một chương trình học đang được đánh giá cao là một chương trình ngắn, tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng chuyên nghiệp và hàng đầu đó là “Chuyên viên Spa cấp độ 5” của trường đào tạo spa P2H Academy.
Chỉ với 3 – 6 tháng học nghề, học viên có ngay công việc tốt với thu nhập ổn định từ 7 – 10 triệu/tháng trong năm đầu tiền. Đây hứa hẹn là nơi giúp các tài năng được phát triển một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM
  • HOTLINE: 0909 03 75 72

Link bài: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/nghe-bat-chap-that-nghiep-chuyen-vien-spa-cap-do-5-20180816103855382.htm

 

Nghề nghiệp Spa trong tương lai liệu có ổn định không?
Rate this post

    Not Tags