Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 nên đi đâu du lịch ?

Dịp lễ Quốc Khánh năm nay được nghỉ lễ bù và kéo dài tận 3 ngày. Đây là thời điểm thích hợp để mọi người khám phá những địa điểm mới, du lịch đến vùng đất lạ.

Cùng điểm danh những địa điểm đáng đi nhất vào lễ 2/9 này nhé! Tháng 9, nếu đến những nơi này là đúng mùa, đúng lúc, trời đúng đẹp luôn!

Núi non hữu tình

+ Yên Bái:

Du lịch dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Yên Bái

Từ những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9 là lúc những thửa ruộng bậc thang ở Yên Bái đã được nhuộm vàng màu lúa chín rất đẹp và rực rỡ. Khung cảnh nơi đây đẹp và thơ mộng như tranh vẽ, bất kỳ ai cũng sẽ say đắm mà động long muốn ở lại.

+ Lai Châu:

Du lịch Lai Châu dịp lễ 2/9

Lai Châu là vùng đất vẫn còn hoang sơ, do vậy thiên nhiên hoàn toàn thuần tự nhiên, không có sự xâm chiếm của con người. Phong cảnh hữu tình, đẹp nhất là đầu tháng 9, cần tránh đi vào những ngày mưa (mùa mưa) vì vùng đất núi non thường xuyên có lũ quét, sạt lở cực kỳ nguy hiểm cho du khách.

+ Mộc Châu, Sơn La:

Đến Mộc Châu tháng 9, bạn không chỉ được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn được tham dự Tết Độc Lập – cái Tết lớn nhất và hoành tráng nhất của những dân tộc thiểu số ở Mộc Châu.

Đồi chè có hình dạng trái tim ở Mộc Châu

Mộc Châu cũng đang được xây dựng để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu cho du khách quốc tế. Đến đây, người dân tộc thiểu số còn nói tiếng Anh chuẩn mực hơn vùng đồng bằng, việc du khách quốc tế thường xuyên ghé thăm vùng núi góp phần thúc đẩy nền kinh tế cho vùng đất đó rất nhiều.

+ Hà Giang:

Cũng như Yên Bái, Hà Giang bước vào tháng 9 cũng là lúc mùa gặt ở đây đến. Ruộng đồng sẽ được nhuộm một màu vàng ươm đẹp lung linh. Cảnh tưởng đồi núi trùng trùng điệp điệp đã lôi kéo rất nhiều người nghệ sĩ: nhiếp ảnh gia, nhà văn, nhạc sĩ tạo nên những tác phẩm về Hà Giang “tuyệt tác” này.

Vùng biển bát ngát

+ Côn Đảo

Hãy thử một lần đế với Côn Đảo để cảm nhân cảnh hoang sơ của vùng biển nơi đây. Do chưa được khai thác hết nên hầu như biển vẫn còn rất “thiên nhiên” đem lại một tinh thần mới mẻ cho du khách.

+ Vũng Tàu:

Tầm đầu tháng 9, biển Vũng Tàu cũng khá yên ả, vì được khai thác lâu và điểm du lịch “nóng” nên hầu như nơi đây luôn cung cấp những loại hải sản tươi sống liên tục.

Ngoài ra còn có những địa điểm vui chơi, những khu trung tâm thương mại tha hồ mà mua sẵm thỏa thích.

+ Phú Quốc, Kiên Giang:

Phú Quốc thật sự là một “quốc đảo” bởi phong cảnh nơi đây thuộc hàng đẹp nhất nhì đất nước. Với diện tích rộng lớn, Phú Quốc cũng đang bắt đầu khởi công nhiều công trình kiến trúc hoành tráng. Hứa hẹn trong thời gian không xa, đây sẽ là điểm đến vô cùng tuyệt vời tỏng những chuyến du lịch ngắn ngày như dịp lễ Quốc Khánh 2/9 này đây.

 

Chúc mọi người có một ngày lễ Quốc Khánh 2/9 thật vui vẻ, ấm áp bên gia đình! Và đừng quên là hãy lựa chọn điểm đến cho mình thật phù hợp nhé!

4 mặt nạ dưỡng da chuyên sâu dưới 40.000 VNĐ

 

Nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 nên đi đâu du lịch ?
Rate this post