Những bước giúp bạn tự thiết kế spa chuyên nghiệp

Thiết kế spa là một trong những khâu quan trọng trong quá trình kinh doanh spa thành công. Muốn kinh doanh hiệu quả, phải có được thiết kế spa chuyên nghiệp và phù hợp thời đại. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự thiết kế spa chuyên nghiệp.

Bạn có thể tự thiết kế spa hay không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế spa nhưng có chuyên nghiệp hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác. Bởi lẽ, ngành Spa là lĩnh vực không hề đơn giản và dễ kinh doanh như bạn tưởng. Bạn phải là một người thật sự am hiểu thị trường và có kinh nghiệm đủ lâu mới có thể setup spa chuyên nghiệp nhất.

Setup spa chuyên nghiệp phải cần một đội ngũ chuyên nghiệp

Để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là một yếu tố không thể thiếu thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Không nên tự thiết kế Spa vì rất dễ mắc phải sai lầm và khó có thể hiệu quả. Vì chúng vừa khiến bạn tốn nhiều thời gian và tốn kém chi phí, lại vừa khôn g mang lại hiệu quả kinh doanh như bạn mong muốn. Một đội ngũ setup spa chuyên nghiệp sẽ cung ứng toàn diện cho spa của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề về mỹ phẩm, nhân sự, thiết bị cho spa hay những thứ liên quan khác.

Setup spa bao gồm nhiều công đoạn, trong đó có một số công đoạn chính:

  • Hình thành concept
  • Lập kế hoạch kinh doanh
  • Tư vấn thiết kế
  • Xây dựng cơ cấu tổ chức
  • Thiết lập menu dịch vụ
  • Đào tạo và cung ứng nhân sự
  • Thực hiện hoạt động quảng cáo

Để triển khai được, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ setup spa phải có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực (kiến trúc sư, chuyên gia kinh tế, chuyên gia đào tạo…). P2H GROUP tự hào là một trong những đơn vị setup spa TOÀN DIỆN đầu tiên tại Việt Nam.

P2H GROUP – CHUYÊN GIA SETUP SPA

Những bước giúp bạn tự thiết kế spa chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote