Những “tổn thất” khi bạn chọn SAI trường đào tào nghề thẩm mỹ

Theo đuổi và học nghề spa là một cuộc đầu tư siêu lợi nhuận cho tương lai, tuy nhiên nếu chọn sai nơi để rèn luyện thì bạn sẽ gặp phải những tổn thất nặng nề sau đây:

  • Lãng phí thời gian

Thời gian học nghề thẩm mỹ thông thường kéo dài từ 3 – 6 tháng là đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn học đúng trường thì đó chính là bạn đang sử dụng quãng thời gian của mình thật có ích. Ngược lại, nếu bạn đang chọn sai trường thì bạn “mất toi” thời gian ấy vào một nơi không giúp ích gì được cho mình.

  • Phung phí tiền bạc

Cũng như thời gian, nếu bạn bỏ ra một số tiền mà nhận lại không được như mình mong muốn đó chính là bạn đã lãng phí đi số tiền quý giá của bạn thân rồi.

  • Trở về nơi bắt đầu khi kiến thức bằng 0

Yêu thích làm đẹp nên quyết định theo học nghề làm đẹp. Để không chỉ gom nhặt kiến thức làm đẹp cho mình mà còn vì đam mê làm đẹp cho tất cả mọi người. Ấy vậy mà, vì chọn nơi đào tạo không uy tín mình phải lãnh biết bao nhiêu là hậu quả. Chán nản và thất vọng là lẽ tất yếu.

Niềm tin, đam mê dành cho nghề cũng vì thế mà vơi đi chẳng còn như phút ban đầu. Ngày mới khám phá ra đam mê và đặt quyết tâm theo đuổi mình đã rạo rực đến khôn xiết. Ngày sắp nhập học nghề spa thẩm mỹ mình đã hào hứng đến mức mất ngủ. Ngọn lửa nhiệt huyết mãnh liệt là thế. Tưởng chừng như chỉ có cháy mạnh mẽ hơn thì lại bị tạt một ao nước lạnh ngắt, muốn lụi.

  • Công việc bấp bênh, không tìm được việc

Trong khi thị trường spa thẩm mỹ đang “khát khao” nhân lực. Mà mình ra trường lại không có nơi nào chịu nhận vì lí do “chưa vững tay nghề”. Thế mới nghịch lý.

Lại thêm một kiểu lãng phí gọi là lãng phí công sức. Mình toàn tâm toàn ý học, nhưng chất lượng đào tạo quá kém. Nên đến khi được phát bằng ra trường rồi. Đến nơi xin việc “test” thử tay nghề thì nhận được cái lắc đầu mạnh bạo của các nhà tuyển dụng.

Vậy đâu là ngôi trường đào tạo nghề thẩm mỹ chất lượng và uy tín?

 

Chính là P2H ACADEMY, môi trường đào tạo chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế!

Chi tiết: https://p2h.edu.vn/chung-toi-la-ai.html

Đào tạo Spa chuyên nghiệp TPHCM

Những “tổn thất” khi bạn chọn SAI trường đào tào nghề thẩm mỹ
Rate this post

    Not Tags