P2H Academy – Chấp cánh cho đam mê vút bay

Khoác lên người chiếc áo tân chuyên viên Spa danh giá, hơn 100 học viên đã nhận tấm bằng giá trị ghi dấu quãng thời gian học tập khó quên dưới mái trường P2H Academy.

Bất cứ cuộc hành trình nào nếu chúng ta cố gắng, nỗ lực hết mình và không ngừng hướng về phía trước, chắc chắn đích đến tốt đẹp sẽ xuất hiện. Và Lễ Tốt nghiệp long trọng ngày hôm nay sẽ là cột mốc cho sự trưởng thành, ghi dấu thành quả mà tất cả các bạn học viên đã vun đắp trong thời gian qua.

Buổi lễ được diễn ra vào một ngày nắng đẹp của tháng 11, vào lúc 10h ngày 22/11/2018 tại Hội trường Khách sạn Harmony. Trước thời khắc tiến hành buổi lễ bao nhiêu xúc động, bao nhiêu xao xuyến của những tháng ngày học tập bỗng ùa về, đọng lại vài giây trên những khung hình rồi thoáng chốc “kiềm nén” lại.

Các bạn học viên check-in cùng cô giáo trước buổi Lễ tốt nghiệp, ghi dấu khoảng khắc hạnh phúc!

Trải qua hơn 6 tháng học tập vất vả, đây là lúc các học viên cùng nhau đánh giá và ghi nhận lại kết quả học tập trong suốt thời gian qua. Những tấm bằng giá trị được trao tận tay từ thầy Hiệu trưởng sẽ là lời khích lệ vô cùng quý báu trên con đường sự nghiệp sau này của mỗi học viên.

Lễ tốt nghiệp năm 2018 có sự chứng kiến của hơn 100 học viên, cùng giảng viên, khách mời và ban điều hành P2H Academy.
Những tiết mục sôi động để mở đầu cho buổi Lễ Tốt nghiệp của toàn thể học viên tại P2H Academy.

Tri ân và trưởng thành

Thầy Phan Hoàng Hiếu – Hiệu trưởng P2H Academy xúc động chia sẻ đôi điều tâm sự với học viên thân yêu.

Vào những giây phút đầu tiên của buổi lễ, tập thể học viên đã cùng nhau tri ân và nhìn lại quãng thời gian đã qua, những vui buồn của ngày tháng học tập, những vất vả khi cố gắng chăm chỉ mỗi ngày, những lời chia tay thân thương khi buổi học cuối cùng đến.

Trong tất cả học viên, vài người đã thành công ngay ở những bước đi đầu tiên khi rời khỏi mái trường, cũng có người vẫn còn bỡ ngỡ, nhưng P2H Academy tin rằng sẽ nhanh thôi, từng lớp học viên tại P2H sẽ trở thành nguồn nhân lực trọng yếu cho ngành Thẩm mỹ mai sau.

Những ngã rẽ danh vọng

Với môi trường học tập khắc nghiệt, P2H Academy đã đào tạo ra những “tài năng” thật sự của ngành dịch vụ thẩm mỹ.

Nhưng nếu chỉ gọi là tài năng thôi chưa đủ, mà còn phải gọi học viên của P2H là những người đa năng. Bởi chỉ vừa mới tốt nghiệp, học viên đã có đủ kiến thức và thừa bản lĩnh để đảm nhận các vị trí quan trọng như: Quản lý Spa chuyên nghiệp, Chuyên viên Spa cấp độ 5 và đặc biệt là Chủ Spa thế hệ mới.

Cô gái nhỏ Ngọc Châu cũng đã trở thành người làm chủ cho Spa rất thành công.
Bạn Phương chia sẻ những gắn bó với P2H Academy, và hiện đang công tác tại một Spa cao cấp ở TP.HCM.

Mỗi ngã rẽ là một con đường, phía cuối con đường là sự thành công rực rỡ nếu trên chặng đường dài đó có những “nỗ lực không ngừng nghĩ” của tất cả các bạn học viên.

P2H Academy – Mang trên mình sứ mệnh “trồng người” vĩ đại

Buổi lễ thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của hơn 100 học viên, giảng viên cùng toàn thể nhân viên và ban điều hành P2H Academy. Vẫn còn đó những tiếng cười hạnh phúc, những giọt nước mắt và cả lời tri ân thắm thiết giữa thầy và trò…tất cả sẽ mãi lưu giữ tại nơi đây, như một bài ca gợi nhớ về “thời thanh xuân tươi đẹp” gắn bó với P2H Academy.

Từng đóa hoa tươi thắm được thầy Hiệu trưởng Phan Hoàng Hiếu trao tay học viên, giảng viên, là những lời chúc sức khỏe và thành công trong sự nghiệp sau này.

Thầy và trò của P2H Academy cùng nhau ghi dấu lại những kỷ niệm khó quên.

Sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong năm 2018 vừa qua của P2H Academy đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Khép lại chặng đường dài, mở ra một thời đại mới với những tiến bộ và cải tiến trong công tác giảng dạy, để có thể lại tiếp sức thêm nhiều giấc mơ còn dang dở, ươm mầm những con đường tương lai chưa được định hình, giúp những bạn trẻ định hướng đúng đường đi mang tên “thành công”.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

P2H Academy

Trụ sở chính: 119 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0909 037 573

Email: p2hacademy@gmai.com

 

 

 

P2H Academy – Chấp cánh cho đam mê vút bay
5 (100%) 1 vote

    Not Tags