P2H Academy vinh danh học viên xuất sắc trở thành Chủ Spa thành công

P2H Academy là nơi đào tạo và ươm mầm nên những tài năng nổi bật trong ngành thẩm mỹ. Chúng tôi tự hào khi mỗi lớp học viên tốt nghiệp đều trở thành doanh nhân thành đạt.

Belle Beauty & Spa là tâm huyết và thành quả sau quá trình học tập vất vả của một cô gái ở xứ sở gió biển mộng mơ – Tường Quy.

Cô gái gắn bó với mái trường P2H từ những ngày đầu tiên, trong sự bỡ ngỡ lẫn vui mừng đan xen. Nhưng bằng tất cả đam mê, Tường Quy đã đăng ký tham gia khóa học tại P2H Academy trong tâm trạng “hồ hởi”.

Tường Quy chia sẻ, sở dĩ bén duyên với lĩnh vực này vì mong muốn mang lại niềm vui cho tất cả phụ nữ qua việc làm đẹp và chăm sóc bản thân. Nàng đã tham gia khóa học Chủ Spa thế hệ mới do P2H Academy giảng dạy. Sau khi tốt nghiệp, với hành trang kiến thức và tâm huyết của mình cô gái đã mở ra cơ sở Spa hoành tráng ở nơi đầy nắng và gió – Nha Trang.

P2H Academy xin chân thành cảm ơn sự cố gắng không ngừng của học viên tài năng Tường Quy để có được sự thành công như hôm nay. Và chúng tôi xin chúc cho Belle Beauty & Spa khai trương hồng phát, nhất bổn vạn lợi và chúc cho Chủ Spa Tường Quy sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng P2H Academy xem lại buổi lễ khai trương long trọng vừa qua của Belle Beauty & Spa nhé!

 

Trong buổi lễ ký kết giữa Être Belle và Belle Beauty Spa diễn ra ngày 17/1/2019 tại Nha Trang có sự góp mặt của đại diện CEO của P2H Group – chị Trần Thị Mai Tâm, Doanh nhân Nguyễn Thị Tường Quy. Hơn nữa, còn có sự tham dự của các khách mời: Danh hài Chí Tài, Miss International 2018 Trần Ngọc Châu, Á Hậu Đại Dương 2018 Đặng Thanh Ngân.

P2H Academy vinh danh học viên xuất sắc trở thành Chủ Spa thành công
5 (100%) 3 votes