P2H khai giảng khoá học Spa cấp độ 5

Bạn muốn làm đẹp cho mình, cho đời? Bạn muốn có những kiến thức về lĩnh vực này chuyên sâu nhưng chưa biết học ở đâu, bắt đầu như thế nào? Đến với khóa học trang điểm K10 của P2H Academy, tất cả những lo lắng này của bạn sẽ được giải tỏa.

Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình xinh đẹp nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, vẻ đẹp ấy không đơn thuần giúp họ được ấn tượng, tự tin hơn mà còn tham gia vào hoạt động kiếm tiền. Chính vì vậy, nghề trang điểm được xếp vào danh sách ngành nghề có mức độ vô cùng “Hot” hiện nay và nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi hướng đi này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành một makeup artist chuyên nghiệp cho mọi người, P2H Academy mở lớp khai giảng trang điểm K10 với hướng đi bài bản, chuyên nghiệp. Được xây dựng và thành lập với đội ngũ Ban lãnh đạo với tầm nhìn xa trông rộng, hướng đến xu hướng làm đẹp cho đời; vun đắp những ước mơ, hoài bão cho các học viên muốn có hướng đi chuyên nghiệp nhất, P2H Academy đã chiêu sinh và tiếp tục khai giảng khóa học trang điểm K10 với sự góp mặt của gần 20 học viên.

P2H khai giảng khoá học trang điểm K10

Dẵn dắt khóa học lần này là đội ngũ giảng viên của P2H Academy giàu kinh nghiệm chuyên môn, đến từ các trường đào tạo lớn trên cả nước, thực hiện nhiều dự án trang điểm chuyên nghiệp lớn nhỏ nhằm chắp cánh, khơi gợi những đam mê cho các học viên. Bên cạnh đó P2H Academy còn đặc biệt chú trọng đầu tư giáo trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiến tiến giúp học viên được đảm bảo thực hành nhuần nhuyễn, hiệu quả trên 80% thời lượng khóa học.

P2H khai giảng khoá học trang điểm K10

Khóa học trang điểm K10 lần này hội tụ nhiều gương mặt trẻ, có niềm đam mê đặc biệt với nghề làm đẹp nên tinh thần và ý chí quyết tâm hơn bao giờ hết. Nhìn các bạn trẻ năng động, hào hứng trong buổi khai giảng, chúng tôi – những người truyền lửa phấn khởi hơn bao giờ hết, chị Mai Tâm – Ban lãnh đạo của P2H Academy chia sẻ.

Trong lớp học trang điểm này, thầy Hồ Thiên Tuấn – chuyên gia trang điểm hàng đầu showbiz, người có “đôi bàn tay vàng” với nhiều năm trong ngành là người trực tiếp đứng lớp và chỉ dẫn cho các học viên. Với lối “truyền nghề” hấp dẫn, cộng thêm sự tận tâm, nhiệt tình của các học viên, lớp học của thầy diễn ra sôi nổi, hợp tác, đầy say sưa.

“Dù đã có nhiều năm giảng dạy và đưa biết bao thế hệ học viên thành nghề, thậm chí có nhiều bạn còn trở thành chủ, thu nhập cao. Nhưng mỗi lần khai giảng, tiếp nhận học viên mới tôi vẫn cảm thấy hồi hộp và có xúc động. Nhìn các bạn trẻ tràn đầy đam mê, tôi lại nhớ đến mình những ngày đầu khởi nghiệp. Vì vậy, mỗi tiết học tôi đều chuẩn bị rất kỹ để làm sao giúp các em nắm bắt nhanh, dễ hiểu và ngay lập tức thực hành thuần thục nhất.” Thầy Tuấn chia sẻ thêm.

P2H khai giảng khoá học trang điểm K10

Thật không làm mình thất vọng, khóa học trang điểm K10 này đã cho mình những kiến thức chuyên sâu hơn bao giờ hết. Mình sẽ cố gắng học tập trong suốt khóa học để thỏa niềm đam mê bấy lâu nay – Bạn Khánh Linh vui vẻ nói.

Vui lắm ạ, ở đây mọi thứ đều chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, thầy giáo thì vô cùng dễ gần. Khóa học 3 tháng này chắc chắn sẽ làm em nhớ mãi, em sẽ phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của bố mẹ và gia đình, sau này có nghề ổn định. Cảm ơn P2H Academy đã đưa em đến đây.

Cuối tiết học thầy Tuấn hướng dẫn các bạn cách trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày (Hình ảnh là sản phẩm của Thầy).

P2H khai giảng khoá học trang điểm K10

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

P2H khai giảng khoá học Spa cấp độ 5
Rate this post