Soi ảnh mặt mộc “gây sốc” của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, được biết đến gần đây vì là tân Hoa hậu mới vừa đăng quang cách đây ít ngày. Với thân hình đẹp, chiều cao lý tưởng cùng gương mặt khả ái, cô gái nhỏ đã trở thành hoa hậu khi chỉ mới 18 tuổi.

Hình ảnh trong hành trình “chinh phục” ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 của Trần Tiểu Vy

Tuy nhiên, công chúng ồn ào là bởi vì nhan sắc của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy quá già so với tuổi thật, mà có nhiều công kích của cộng đồng mạng nói rằng cô thật sự “không xứng đáng”. Nhưng, có thật sự như vậy? Hãy cùng P2H Academy tìm hiểu về những bức ảnh đời thường với gương mặt hoàn toàn mộc mạc và giản dị của tân hoa hậu này nhé!

Không chỉ có ảnh dự thi xinh đẹp, mà Trần Tiểu Vy vẫn có nhiều khoảnh khắc đời thường xinh đẹp không kém ai

Khác xa với những hình ảnh lộng lẫy, make-up dày cộp trên sân khấu, có lẽ lối trang điểm quá đậm này khiến cho nhan sắc bị dìm, làm khán giả cứ tưởng chừng là cô thật sự có dung mạo chưa quá xuất sắc.

Đến khi cư dân mạng muốn tìm rõ sự tình, đã “cất công” đến thẳng trang cá nhân của cô tân hoa hậu trẻ tuổi, thì ai nấy cũng “sốc” và ngỡ ngàng.

Bởi vì, cô gái nhỏ bé bỏ đi lớp make-up dày kia là một gương mặt khả ái, giản dị. Với những đường nét đáng yêu của một cô gái đúng với độ tuổi của mình – độ tuổi 18 trăng tròn.

Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy thật sự có chiều cao mà nhiều bạn trẻ mơ ước, cùng với gương mặt khả ai, vài đường nét sắc sảo, khiến cho cô gái với chiếc vương miệng thật sự rất xứng đáng.

 

Soi ảnh mặt mộc “gây sốc” của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Rate this post