Spa phong cách thảo mộc đang HOT trên thị trường?

Lựa chọn hình thức và phong cách cho Spa rất quan trọng. Chúng quyết định phân khúc và đối tượng khách hàng rạch ròi. Có một phong cách Spa đang nở rộ trên thị trường, nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về tính thực thi của nó. Hãy cùng P2H tìm hiểu về dịch vụ “bí ẩn” gây sốt này nhé!
Hình ảnh có liên quan
Vâng, phong cách spa đang được nói tới chính là Spa mang hơi hướng thiên nhiên, cụ thể là Spa thảo mộc. Những nơi này đang được chị em truyền tay nhau về tính an toàn và thân thiện với làn da “vô đối”. Nhưng thật sự, bạn phải biết rõ những điều này!


Spa thảo mộc không phải phù hợp với tất cả mọi người

Kết quả hình ảnh cho spa thảo mộc
Chăm sóc da bằng các sản phẩm từ thiên nhiên rất đáng được tuyên dương, bởi không sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng về da. Tuy nhiên, không phải sản phẩm về thiên nhiên sẽ không gây kích ứng da, mà ngược lại nếu có kích ứng thì sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn.


Vì sao nguyên liệu thiên nhiên lại gây kích ứng?

Hình ảnh có liên quan
Trong tự nhiên, cụ thể là trong các loại trái cây chúng ta thường sử dụng đắp mặt nạ như: chanh, cà chua… có các chất như axit trái cây, còn trong trứng gà sống thường sử dụng lòng trắng để lột mụn đầu đen thì có chứa vi khuẩn.

Sử dụng tự nhiên mà không biết điều chỉnh hợp lý sẽ khiến da kích ứng ngay lập tức. Hơn nữa, mỗi cấu trúc da sẽ được hình thành và tái tạo khác nhau. Có thể da người này khỏe, nhưng da người kia yếu và ngược lại. Không thể phỏng đoán sản phẩm thích hợp dựa trên người khác sử dụng rồi mình sử dụng theo.

Axit trái cây không có tác dụng nhanh chóng, nhưng sử dụng lâu dài với cường độ cao sẽ khiến lớp biểu bì mất đi. Phần biểu bì lại giúp bảo vệ da, nếu mất đi chắc chắn da sẽ trở nên nhạy cảm với môi trường. Lâu dài hiện tượng thấy rõ nhất là xỉn màu, mẩn đỏ và cực kỳ mỏng manh.

Vậy, liệu pháp là gì?

Hình ảnh có liên quan

Chúng ta có thể sử dụng axit trái cây ở dạng nhẹ và loãng để không gây kích ứng.

Hoặc những bạn có làn da không gây kích ứng với thành phần này cũng có thể sử dụng. Tốt nhất nên sử dụng sản phẩm được kiểm định và khuyến khích của bộ y tế.

Những sản phẩm được tung ra thị trường, thương hiệu có uy tín và lâu đời là một trong lựa chọn thông minh. Bởi, chúng được nghiên cứu bởi bác sĩ da liễu, chuyên gia hàng đầu thì chắc chắn sẽ mang lại đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Cần lựa chọn phương pháp chuẩn, có đủ kiến thức thì mới giúp da khỏe, trẻ và căng bóng được nhé!

Spa phong cách thảo mộc đang HOT trên thị trường?
Rate this post