Sự thật về những đôi giày cao gót có giá “KHỦNG” trên thế giới

Giày cao gót là vật bất ly thân của con gái. Loại đồ dùng này có rất nhiều giá thành khác nhau, từ bình dân đến xa xỉ. Hôm nay chúng ta cùng ngắm nhìn những đôi giày có giá “khủng” nhất trên thế giới nhé!

 

Những đôi giầy đẹp đến mê mẩn và giá trị của nó khiến bất kỳ ai cũng phải choáng váng.

Đôi hài của the House of Harry Winston lấy cảm hứng từ bộ phim “The Wizard of Oz”. Nhà thiết kế tài năng Ronald Winston đã biến hóa cho đôi giầy với 4.600 viên hồng ngọc nặng 1.350 carat cùng 50 carat kim cương có giá 3 triệu USD (tương đương 62 tỷ đồng).

Đôi giầy cao gót màu nâu của Stuart Weitzman được trang trí bằng kim cương, hồng ngọc và ngọc bích cũng trị giá 3 triệu USD.

Sandal cao gót màu bạc của Stuart Weitzman được trang trí với 28 carat kim cương ở phần quai phía trên, còn phần quai dưới quanh cổ chân được gắn 185 carat đá Tanzanite quý hiếm từ châu Phi. Đôi giầy này có giá 2 triệu USD (tương đương 41 tỷ đồng).

Đôi sandal cao gót màu đỏ của Stuart Weitzman cũng là sản phẩm lấy cảm hứng từ bộ phim The Wizard of Oz. Nó được thiết kế với 642 viên hồng ngọc Burma nặng 123,33 carat và có giá 1,6 triệu USD (khoảng 33 tỷ đồng).

Đôi sandal cao gót Platinum Guild của Stuart Weitzman được đính 464 viên ngọc trai và kim cương hình tròn. Giá trị của nó hơn 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Đôi giày cao gót Retro Rose của Stuart Weitzman được kết 1.800 viên kim cương nặng 100 carat thành bông hồng đính trên giày. Nó mang phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ thời trang những năm 40. Đôi giầy này có giá 1 triệu USD (tương đương 20 tỷ đồng).

Đôi giày màu đỏ này được lấy cảm hứng từ hai đôi giầy đắt nhất thế giới và bản thân nó cũng trở thành một trong những đôi giầy có giá “khủng” nhất trên thế giới, trị giá 666.000 USD (tương đương 13 tỷ đồng).

 

Đôi cao gót màu bạc của Stuart Weitzman có tên gọi là “Giấc mơ kim cương”. Nó được gắn 1.420 viên kim cương nặng 30 carat và có giá 500.000 USD (tương đương 10 tỷ đồng).

 

Sự thật về những đôi giày cao gót có giá “KHỦNG” trên thế giới
Rate this post