Tâm sự của kỹ thuật viên spa dành cho người mới  

Một học viên đã đi làm 1 năm tại cơ sở spa Venus Spa, nơi mà P2H Academy giới thiệu việc làm đã tâm sự với chúng tôi về những kinh nghiệm ngành nghề vô cùng quý giá. Đây sẽ là hành trang cực kỳ hữu hiệu giúp những bạn mới vào nghề có thể có thêm kỹ năng và kinh nghiệm.

Chăm chút đôi tay thật khéo léo

Đôi tay của một kỹ thuật viên phải đảm bảo độ ấm phù hợp để khi thực hiện massage da mặt, cùng với việc tiến hành các bước massage. Lực massage vừa đủ, giúp làn da hấp thụ đủ tinh chất.

Rèn luyện sự kiên nhẫn và chăm chỉ

Hãy nhanh chóng học hỏi người quen, đồng nghiệp, những ai đã trải qua thời gian này lời khuyên. Họ sẽ là những người sẵn sàng giúp cho bạn thấy được những thiếu sót, hoặc mẹo nhỏ để giảm tải những áp lực đang gặp phải.

 

Tích cực học hỏi.

Chăm sóc khách hàng không phải là chuyện dễ dàng ngay ngày đầu, bạn có thể học hỏi mỗi lúc qua những đồng nghiệp trước, tập làm quen dần dần.

Và quan trọng nhất là: Hãy luôn lấy chân thành để tiếp đãi khách hàng, vì chỉ có chân thành mới đáp lại được sự chân thành.

 

Ứng xử thông minh khi gặp khách hàng khó tính

Đối với các khách hàng khó tính là chuyện rất bình thường tại môi trường làm đẹp này. Nhưng lời khuyên của những người có kinh nghiệm tại đây đó là luôn đem chân thành đối với khách hàng. Vì đây là công việc trực tiếp ảnh hưởng đến vẻ ngoài, sức khỏe của khách hàng, hãy thật sự khéo léo nhất có thể

Tâm sự của kỹ thuật viên spa dành cho người mới  
Rate this post

    Not Tags