Thế nào là một trung tâm đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp?

Một trường đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí. Để lựa chọn địa chỉ uy tín, các bạn trẻ nên xem xét các gợi ý sau đây.

Nếu một ngôi trường dạy nghề Spa đảm bảo đầy đủ những yêu cầu này, đó thật sự là nơi để bạn “gửi gắm” tương lai của mình vào đấy.  Hãy cùng xem xét và đánh giá chi tiết dựa vào những gợi ý sau đây nhé!

Tiêu chí thứ nhất: Chất lượng giảng dạy

Chuyên nghiệp phải được đánh giá trước hết từ chất lượng giảng dạy. Và để đánh giá chất lượng giảng dạy phải đánh giá qua các yếu tố sau:

  • Giảng viên dạy Spa phải ít nhất 10 năm kinh nghiệm trở lên
  • Giảng viên dạy Spa phải đa dạng: bác sĩ da liễu, giảng viên quốc tế, giảng viên thực nghiệm và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nước.
  • Chương trình dạy học phải chuẩn quốc tế, bài giảng được dựa trên giáo trình chuẩn Châu Âu, đầy đủ bài học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, học viên phải được thực nghiệp nhiều để ra nghề một cách thành thạo, không dạy lý thuyết nhàm chán.

Tiêu chí thứ hai: Trang thiết bị giảng dạy

Bất kỳ trường đào tạo nghề Spa nào muốn trở nên chuyên nghiệp nhất định phải trang bị các máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc học nghề Spa của học viên được tốt nhất.

Học viên muốn có công việc ổn định, thu nhập cao thì phải lựa chọn những trung tâm đào tạo nghề Spa có hỗ trợ thiết bị giảng dạy tiên tiến. Vì ở các Spa và Resort lớn, hay các Spa nước ngoài đều có sử dụng các thiết bị này. Thực hành, thực nghiệm tại trường đào tạo trước sẽ giúp học viên tự tin, có cơ hội cao hơn khi ứng tuyển vào các vị trí này.

Tiêu chí thứ ba: Trách nhiệm và sự quan tâm trong giảng dạy

Một ngôi trường đào tạo nghề spa tốt là nơi phải có trách nhiệm với học viên.
Nghĩa là, những nơi đào tạo spa uy tín và chuyên nghiệp đều phải có trách nhiệm với việc truyền tải bài giảng đối với người theo học nghề spa. Nếu có bất kì học viên nào không hiểu hoặc chưa thành thạo sẽ được quan tâm chu đáo và chỉ bảo tận tình.
Một lớp học tiêu chuẩn sẽ có từ 10 đến 15 học viên. Nếu học viên vượt mức 15 người/khóa, chất lượng giảng dạy sẽ không được đảm bảo.

Ngày nay, do nhu cầu học nghề về spa tăng nhanh, nhiều viện đào tạo spa đã không đáp ứng được chất lượng giảng dạy do có quá nhiều học viên trong một lớp học. Nhiều người sau khi đã tốt nghiệp, vẫn còn tay nghề kém mặc dù đã bỏ ra thời gian và tiền bạc vào các nơi đào tạo nghề mang danh “chuyên nghiệp” dởm đấy!

Vậy học nghề Spa ở đâu tốt?

Đối với khu vực TP.HCM, theo báo Tiếp Thị Gia Đình Online đã đánh giá Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H một trong ba trường dạy nghề Spa uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước.
Link chi tiết: https://tiepthigiadinh.com.vn/top-3-hoc-vien-dao-tao-spa-chuyen-nghiep-nhat-ca-nuoc.html

Tại P2H Academy, bạn sẽ được trải nghiệm học nghề Spa chuyên nghiệp là như thế nào:

  • Chỉ với 10 học viên/khóa
  • Trang thiết bị tiên tiến đến từ Đức, công nghệ của Châu Âu
  • Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng ttu nghiệp và giảng dạy ở Nhật, Hàn Quốc (cái nôi của ngành công nghiệp làm đẹp)
  • Chương trình học luôn được cập nhật và cải tiến theo hệ thống giáo dục chuyên nghiệp của Châu Âu.
  • Các bài học về massage detox, massage nâng cơ chống lão hóa độc quyền
Thế nào là một trung tâm đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp?
Rate this post