Tưng bừng khai giảng khóa học Spa chuyên nghiệp tại P2H Academy

Tuy khóa học Spa chuyên nghiệp K25 chưa đến lịch nhưng do số lượng học viên đăng ký đã đủ nên P2H Academy quyết định diễn ra lịch khai giảng với sự mong chờ, nô nức của các học viên.

Trong các ngành nghề liên quan đến spa hiện nay, thẩm mỹ, làm đẹp luôn được đánh giá cao và có độ “Hot” hơn bao giờ hết vì tỷ lệ tìm việc dễ dàng và “hái” ra tiền ở mức độ cao, đôi khi hơn hẳn các trường hợp cầm tấm bằng Cử nhân, Đại học đi xin việc. Đó cũng chính là lý do khiến khóa học Spa chuyên nghiệp K25 tại P2H Academy thu hút được sự chú ý rất lớn từ các học viên.

Tưng bừng khai giảng khóa học Spa chuyên nghiệp K25 tại P2H AcademyTưng bừng khai giảng khóa học Spa chuyên nghiệp K25 tại P2H Academy

Điểm nổi bật của khóa học là các học viên thế hệ 9x vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, năng động. Đam mê lớn nhất của họ là chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp không chỉ cho bản thân mà còn cho cả cộng đồng. Cùng chung chí hướng này nên họ đã quy tụ về đây và chuẩn bị bước vào khóa học Spa K25 chuyên nghiệp tại P2H Academy.

Ban lãnh đạo học viện thẩm mỹ P2H Academy chia sẻ, khi học viên kết thúc khóa học này học viên sẽ am hiểu bài bản kiến thức chăm sóc, điều trị các vấn đề về da bằng mỹ phẩm, được trực tiếp thực hành nên thành thạo nhiều phương pháp massage khác nhau. Đặc biệt tham gia khóa học này học viên sẽ có cơ hội trở thành nhân viên Spa chuyên nghiệp, cung cấp kỹ năng quản lý hoặc tự mở Spa riêng cho mình.

Tưng bừng khai giảng khóa học Spa chuyên nghiệp K25 tại P2H Academy

Để giúp các học viên đạt được những điều này, P2H Academy luôn trang bị đầy đủ phòng lý thuyết và thực hành riêng biệt nhằm mang đến những tiết học vừa thoải mái vừa chất lượng.

Điểm cộng của P2H Academy là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, ưu tú nhằm chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất không chỉ trong sách vở mà còn thành thạo bí quyết thực tiễn để sau khi kết thúc khóa học sẽ trở thành những chuyên viên Spa chuyên nghiệp.

Với tâm thế chuẩn bị được tham gia khóa học chuyên nghiệp, bài bản, các học viên hào hứng chia sẻ sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng để có được những kiến thức tốt nhất khi bước ra nghề, nếu có vốn, cơ hội sẽ tự mở Spa để làm chủ.

Tưng bừng khai giảng khóa học Spa chuyên nghiệp K25 tại P2H Academy

Những triển vọng nghề nghiệp trong khóa học Spa chuyên nghiệp này, hi vọng các bạn học viên sẽ đạt được những ước mơ như mong muốn của mình và học viện P2H Academy sẽ có thêm những học viên mới, liên tục khai giảng, mở lớp mới hàng tháng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

Tưng bừng khai giảng khóa học Spa chuyên nghiệp tại P2H Academy
Rate this post