Viên uống chống nắng có thực sự hiệu quả?

Một tín đồ làm đẹp cần tìm hiểu các cách bảo vệ làn da để lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Do vậy, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không xem xét đến viên uống chống nắng. Câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả và thay thế được bước kem chống nắng hàng ngày hay không? Hãy cùng P2H đi tìm lời giải nhé!
Viên uống chống nắng hoạt động như thế nào?
Viên uống chống nắng bổ sung nhiều thành phần cải thiện cấu trúc da và nuôi dưỡng làn da
Viên uống chống nắng bổ sung nhiều thành phần cải thiện cấu trúc da và nuôi dưỡng làn da
Việc sử dụng viên uống chống nắng hoặc các loại thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ bị tổn hại do ánh nắng mặt trời? Theo nhiều nghiên cứu, chúng là nguồn dưỡng chất bổ sung các thành phần có lợi cho da, giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho làn da của bạn. Theo đó, chúng chứa chất chống oxy hóa đặc hiệu, cải thiện nhiều khía cạnh của da khi tiếp xúc với nắng như: Beta-carotene, astaxathin, lutein, lycopene, elegiac acid, vitamin A, C, D, E cùng các dạng vitamin B, axit béo omega, flavonoid.

Viên uống chống nắng có thể thay thế ngăn chặn tia Uv toàn diện?

Viên uống chống nắng có tác dụng nhất định trong việc tăng khả năng tự bảo vệ của da. Viên uống hay thực phẩm giàu dưỡng chất và thành phần chống oxy hóa là biện pháp bổ sung từ bên trong giúp tăng khả năng chống chọi của da trước tác hại của môi trường.

Vậy viên uống chống nắng có công dụng gì?
  • Hỗ trợ đào thải chất độc trương cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa để hấp thu dưỡng chất làm trắng tối ưu nhất. Đồng thời giúp da mặt mềm mịn căng mướt.
  • Da sáng hồng tự nhiên, căng mượt tươi trẻ
    Làn da giảm thâm, nám, tàn nhang, trắng sáng rạng người
  • Da căng mượt, giảm nếp nhăn và hỗ trợ giúp có làn da trắng hồng toàn thân.
Viên uống chống nắng không thể thay thế hoàn toàn cho kem chống nắng
Viên uống chống nắng không thể thay thế hoàn toàn cho kem chống nắng, nhưng chúng có khả năng góp phần giúp làn da trở nên sáng màu hơn khi bị các yếu tố môi trường tác động.
Viên uống chống nắng có thực sự hiệu quả?
Rate this post

    Not Tags